iPhone 6s sẽ có camera kép và được tăng gấp đôi bộ nhớ RAM?

  • 17/01/2015 23:28
  • 0 bình luận
  • Mạnh Cường
  • In bài
ANTĐ - Có thể phải chờ đến tháng 9 tới Apple mới ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo nhưng những lời đồn về thiết bị này thì lại liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây.

Theo chuỗi cung ứng UDN,Apple đang nghiên cứu việc gia tăng kích thước cảm biến trên mẫu iPhone thế hệ mới, nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng và khẳng định được vị thế với các đối thủ sở hữu camera 'khủng' trong tương lai.

Camera iPhone 6s sẽ có khả năng zoom quang học

Camera iPhone 6s sẽ có khả năng zoom quang học

UDN còn chia sẻ thêm, Apple cũng đang có những dự định về việc tích hợp cảm biến ‘chạm’ trên iPhone 6s, nhờ thế máy có thể đo được nhịp tim, huyết áp của người dùng tương tự như công nghệ đang trang bị trên chiếc đồng hồ thông minh của hãng . 

iPhone 6s còn được trang bị công nghệ ForceTouch

iPhone 6s còn được trang bị công nghệ ForceTouch

Mới đây, lại liên tiếp có những thông tin rò rỉ mới về dung lượng RAM mà mẫu điện thoại kế tiếp của Apple sẽ sở hữu. Theo như trang TechNews, iPhone 6s sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên đến 2GB, gấp đôi so với 2 sản phẩm mới nhất vào thời điểm hiện tại là iPhone 6 và 6 Plus. 

iPhone 6s sẽ sở hữu dung lượng RAM gấp đôi so với các phiên bản tiền nhiệm

iPhone 6s sẽ sở hữu dung lượng RAM gấp đôi so với các phiên bản tiền nhiệm

Được biết, loại RAM được trang bị trên iPhone 6s là LPDDR4, thay vì loại LPDDR3 trên iPhone 6/6 Plus. Với công nghệ LPDDR4, băng thông bộ nhớ RAM sẽ được nâng lên lên đến 34 Gbps, so với thế hệ cũ LPDDR3 là 17Gbps. Đây có thể nói là một bước nâng cấp rất đáng giá so với những mẫu sản phẩm đi kèm 1 GB RAM trước đây như iPhone 5, 5s và 6/6 Plus.

Trước đây, Apple đã gặp phải không ít khó khăn khi quyết định cung cấp bộ nhớ RAM LPDDR4 lên các mẫu iPhone mới, một phần vì giá thành lúc này còn quá cao và khả năng đáp ứng nguồn cung vẫn còn hạn chế. Trong năm nay, Samsung, Micron, Hynix được chọn là 3 đối tác chính sản xuất RAM cho Apple.

Tin cùng chuyên mục