Huy Tuấn ví tiết mục của Hương Thảo như món Tôm hùm

  • 07/05/2012 07:12
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ -  "Nàng tiên cá" Hương Thảo đã không làm thất vọng ban giám khảo khi quyết định lựa chọn Nguyễn Hương Thảo là cái tên cuối cùng bước vào cuộc tranh tài trực tiếp trên sân khấu.

Với nhạc sĩ Huy Tuấn, tiết mục của Hương Thảo tiếp tục là "món ăn ngon" của VN's Got Talent mùa đầu tiên và Hương Thảo là "thí sinh gần như duy nhất tiến bộ qua từng vòng thi và ngay lúc này, tôi tưởng bạn đã hết tiết mục tủ rồi nhưng bạn tiếp tục làm tôi bất ngờ... Tôi nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng trở thành người chiến thắng tại VN's Got Talent mùa này".

Đồng tình với nhạc sĩ Huy Tuấn, MC-người mẫu Thúy Hạnh nhận thấy Hương Thảo đã thay đổi rất nhiều qua mỗi vòng thi và đẹp hơn rất nhiều. "Ở vòng thi đầu tiên, Thảo đúng là cô gái khoa học, còn hôm nay, Thảo đã thực sự trở thành một nghệ sĩ", Thúy Hạnh nhận xét.

Nghệ sĩ Thành Lộc lại cho rằng, Hương Thảo đã làm được việc mà ít ai có thể làm được "bạn không sống bằng nghề diễn xuất mà bạn là nghệ sĩ sống bằng nghề diễn xuất, chỉ có nghệ sĩ chuyên nghiệp được đào tạo nhiều năm mới làm được như bạn". Xem tiết mục của Hương Thảo trong đêm Gala

Tin cùng chuyên mục