"Hot girl" PG môi giới bán dâm cho đồng nghiệp

  • 25/12/2019 15:01
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trịnh Thị Hoàng Dung, SN 1993, trú tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, rạng sáng 19/12, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cầu Giấy bất ngờ kiểm tra hành chính tại 1 khách sạn ở phố Trương Công Giai, phường Dịch Vọng, đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Những người vi phạm khai nhận, tối 18/12, sau bữa nhậu, 2 nam thanh niên trên dưới 30 tuổi đã rủ nhau tìm các cô gái trẻ để “vui vẻ”. Do trước đó, người thanh niên tên Hải đã từng nhờ Trịnh Thị Hoàng Dung giới thiệu để mua dâm với một "người đẹp" với giá 5 triệu đồng/ lần “tàu nhanh”. Trong đó, Dung hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Vì vậy, lần này, Hải tiếp tục liên lạc với Dung qua tài khoản zalo để hỏi mua dâm qua đêm. Hai bên thỏa thuận mức giá 8 triệu đồng/ lượt mua dâm. Ngay sau đó, Dung đã liên lạc và rủ hai cô gái trẻ khoảng 23, 24 tuổi, hiện cũng làm PG và nhân viên của quán spa, có thân hình đẹp đến điểm hẹn.

Lợi dụng mối quan hệ trong "nghề" của mình, Dung đã môi giới cho các cô gái trẻ đi

Lợi dụng mối quan hệ trong "nghề" của mình, Dung đã môi giới cho các cô gái trẻ đi

bán dâm

Theo tài liệu của cơ quan công an, Trịnh Thị Hoàng Dung là nhân viên PG, có ngoại hình đẹp và quan hệ xã hội rộng. Các cô gái trong đường dây mua bán dâm của Dung đều trẻ, "chân dài", có gương mặt khả ái, cũng làm người mẫu, PG nên bán dâm với mức giá khá cao. Mọi giao dịch mua bán dâm với khách, Dung đều thực hiện thông qua tài khoản zalo của mình.

Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố hồ sơ, để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục