Hơn 2.000 khách tham gia lớp nấu ăn của Ajinomoto

  • 10/08/2017 06:30
  • 0 bình luận
  • P.V
ANTD.VN - Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 1-6-2017, Ajinomoto Cooking Studio đã đón hơn 2.000 khách đến tham dự các lớp nấu ăn tại trường quay hiện đại nhất tại Hà Nội. 
Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư một trường quay nấu ăn hiện đại

Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư một trường quay nấu ăn hiện đại

Để thưởng thức một món ăn ngon không khó nhưng để làm ra một món ăn hấp dẫn, đầy đủ dinh dưỡng và không mất quá nhiều thời gian thì không phải chuyện dễ. Nắm bắt được vấn đề này, Ajinomoto Việt Nam đã đầu tư một trường quay nấu ăn hiện đại bậc nhất ngay tại Hà Nội để đón tiếp miễn phí những vị khách luôn đam mê, muốn học hỏi về nấu nướng. Các lớp học này đồng thời hướng tới những người chưa có kinh nghiệm, những người cần được tạo cảm hứng, cần hướng dẫn tận tình để có thể thực sự làm chủ những món ăn ngon do chính tay mình nấu.

Tại Ajinomoto Cooking Studio, học viên có thể lựa chọn các lớp học dành riêng cho những đối tượng khác nhau như lớp học về món cơm gia đình dành cho các cặp đôi mới/sắp kết hôn hay lớp học những món ăn cho bé dành cho những người mới làm mẹ; các món theo thời điểm trong năm: theo mùa, các dịp lễ, Tết…

Khách tham gia lớp học sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được các chuyên gia ẩm thực nhiệt tình chia sẻ. Tại đây, người học được thực hành chế biến món ăn trực tiếp trong không gian bếp sang trọng, hiện đại, ấm cúng, thưởng thức các món ăn do mình thực hiện, được chia sẻ những thông tin cơ bản về dinh dưỡng và sức khỏe cũng như những thông tin lý thú về văn hóa ẩm thực…

Hiện tại, lịch tháng 8 đã lên sóng với 28 lớp học nấu ăn tại Ajinomoto Cooking Studio với hơn 500 khách hàng đăng ký tham gia. 

Tin cùng chuyên mục