Hội thánh Tin lành Hà Nội chúc mừng Công an thành phố nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

  • 22/01/2019 15:05
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 22-1, Mục sư Bùi Quốc Phong, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội cùng các mục sư, nhân sự và đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng năm mới CATP Hà Nội. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội đón tiếp đoàn.

Mục sư Bùi Quốc Phong, Quản nhiệm Hội thánh Tin lành Hà Nội đã gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến Giám đốc cùng CBCS - CATP Hà Nội tiếp tục đạt nhiều thành tựu, chiến công trên các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn bình yên cho Thủ đô.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tiếp đón Hội thánh Tin lành Hà Nội đến chúc mừng năm mới

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương tiếp đón Hội thánh Tin lành Hà Nội đến chúc mừng năm mới

Trân trọng bày tỏ cảm ơn CATP Hà Nội đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn thành phố, trong đó có các hoạt động của Hội thánh Tin lành Hà Nội trong thời gian qua, thay mặt các thành viên trong đoàn và Hội thánh Tin lành Hà Nội, Mục sư Bùi Quốc Phong mong muốn trong trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của CATP Hà Nội.

Cùng với Mục sư Bùi Quốc Phong còn có đại diện Hội thánh Tin lành Sở Thượng và đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội đã chúc sức khỏe Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cùng Ban Giám đốc CATP Hà Nội và CBCS Công an Thủ đô nhân dịp xuân mới.

Đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội đến chúc mừng năm mới CATP Hà Nội

Đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội đến chúc mừng năm mới CATP Hà Nội

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trân trọng cảm ơn Mục sư Bùi Quốc Phong và đại diện Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội đã đến chúc mừng CATP nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Khẳng định, CATP Hà Nội luôn tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ tốt nhất cho hoạt động của Hội thánh Tin lành, cũng như các tôn giáo khác, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương mong muốn trong thời gian tới, Hội thánh Tin lành Hà Nội và Cộng đồng người nước ngoài theo đạo Tin lành tại Hà Nội tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Thủ đô bình yên, phát triển bền vững.

Tin cùng chuyên mục