Nửa năm kể từ khi đăng quang "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Khánh Vân mới có thời gian tề tựu và cùng bố mẹ đi chụp ảnh lưu giữ lại kỷ niệm gia đình. Người đẹp chia sẻ, sau khi đăng quang cô bận rộn với guồng quay công việc và lịch trình hoạt động dày đặc nên dù ấp ủ ý định đưa cả nhà đi chụp ảnh đã lâu song tới giờ mới thực hiện được.
N
Ngoài cô con gái Hoa hậu ra thì bố mẹ của Khánh Vân còn có một người con trai cả. Khánh Vân tiết lộ, anh trai cô làm công việc nhiếp ảnh, quay phim nên trước kia thỉnh thoảng cô vẫn làm người mẫu để anh trai thử nghiệm. Vì thế, cô còn xem anh trai giống như một người đồng nghiệp của mình vậy, cần gì hỗ trợ cô đều hỏi và anh đều sẵn sàng giúp em gái.
Trong ảnh là Khánh Vân và người cha của cô. Người đẹp tâm sự, cô và bố có nhiều sở thích chung. Bố cũng chính là người truyền cảm hứng khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật cho cô.
Theo đó, khi Khánh Vân còn nhỏ, bố cô đã kiếm tiền nuôi các con bằng nhiều công việc nghệ thuật khác nhau như: hoạ sĩ, kiến trúc sư, nhạc công...Ông là người cho cô những lời khuyên, góp ý trên bước đường hoạt động nghệ thuật, từ những điều nhỏ nhất như chọn lựa trang phục, phụ kiện cho đến việc định hướng hình ảnh. Những lúc rảnh rỗi, hai cha con Khánh Vân thường cùng nhau vẽ tranh, uống trà.
Khánh Vân thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" chia sẻ, cô còn được thừa hưởng cả cá tính và mạnh mẽ từ mẹ của mình. "Mẹ là người phụ nữ mà tôi luôn ngưỡng mộ và kính trọng. Mẹ nấu ăn ngon lắm, trước khi nghỉ hưu, mẹ phụ trách bếp núc cho một công ty lớn. Trong nhà, mẹ quán xuyến hết mọi việc, chu toàn mọi thứ để các cha con yên tâm mà đi học, đi làm”" - Khánh Vân tâm sự.
Khánh Vân tiết lộ, kết hôn đã 35 năm nhưng cha mẹ cô uôn dành cho nhau tình cảm chân thành như thuở mới yêu. Đó là lý do Khánh Vân và anh trai chọn cho bậc thân sinh ra mình trang phục cưới để tái hiện lại khoảnh khắc kết hôn năm xưa.
Anh trai của Khánh Vân cũng mới cưới vợ nên gia đình cô có thêm thành viên mới. Chị dâu của Khánh Vân sở hữu chiều cao ấn tượng và nhan sắc rạng rỡ xinh đẹp không kém gì cô em dâu Hoa hậu.
Thời gian này, Khánh Vân đỡ bận rộn hơn do nhiều hoạt động phải tạm hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cô cũng có thêm thời gian để luyện tập và chuẩn bị cho việc thi "Miss Universe" vào năm 2021 bởi cuộc thi này đã hoãn lại, không tổ chức vào năm 2020 do dịch Covid.
1
2
3
4
5
6
7
8

Hoa hậu Khánh Vân khoe khoảnh khắc hiếm hoi chụp cùng cả gia đình

  • 21/08/2020 11:39
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC