Hồ Ngọc Hà - Phương Uyên giãi bày nỗi niềm ở "Thay lời muốn nói"

  • 04/09/2015 23:18
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ tâm sự nỗi niềm của mình qua hai ca khúc từng được chia sẻ là viết cho tâm tư của cô với tiếng đàn ghi-ta của nhạc sĩ Phương Uyên trong chương trình "Thay lời muốn nói". 
Với chủ đề "Dẫu có lỗi lầm", chương trình "Thay lời muốn nói" diễn ra ngày 12-9 tại nhà hát truyền hình HTV sẽ làm cầu nối "chở" những cánh thư "thú nhận lỗi lầm" cùng lời xin lỗi được tỏ bày vì ở cuộc sống thường nhật quá vội vàng không kịp nói hoặc ngại ngần chưa dám mở lời. 

Hồ Ngọc Hà - Phương Uyên giãi bày nỗi niềm ở "Thay lời muốn nói"

Bên cạnh những dòng tâm sự của khán giả được truyền tải bởi MC Quỳnh Hương, không gian của "Thay lời muốn nói" sẽ mang đến các ca khúc giàu cảm xúc bởi các nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện hai ca khúc "Cô đơn giữa cuộc tình" và "Xóa ký ức" theo phong cách acoustic (mộc) với phần đệm đàn ghi-ta của nhạc sĩ Phương Uyên. Ngoài ra, khán giả sẽ được thưởng thức lại tiếng hát Vân Quỳnh với ca khúc chủ đề "Dẫu có lỗi lầm" (Hồ Hoài Anh), Hoàng Lê Vy với "Dạ khúc" (Quốc Bảo), Mai Khôi, Nathan Lee với "Đêm cô đơn" (Trung Kiên),... Chương trình còn có sự góp mặt của nhất bảng C, Tiếng hát mãi xanh 2015, Phượng Em qua một sáng tác của Trầm Tử Thiêng – "Mộng Sầu", cùng nhiều ca sĩ: Xuân Phú, Phan Đình Tùng, Lâm Vũ, Uyên Trang, Võ Hạ Trâm, Bùi Caroon… 

Tin cùng chuyên mục