Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc

  • 10/07/2015 16:28
  • 0 bình luận
  • Thu Huyền
  • In bài
ANTĐ - Cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc đã “sốt xình xịch” trước những bức ảnh về một anh chàng bán trái cây, đẹp trai quá cơ hotboy.
Chàng sinh viên bán hoa quả đẹp trai như hotboy

Chàng sinh viên bán hoa quả đẹp trai như hotboy

Chàng sinh viên bán hoa quả đẹp trai như hotboy Chàng trai tên là Wang Xianghong, đang là sinh viên của một trường đại học ở Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc, đã trở thành cơn sốt của cư dân mạng trong thời gian qua.  Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc ảnh 2Xianghong phụ bán ở cửa hàng hoa quả 4 buổi/tuần

Trao đổi với phương tiện truyền thông địa phương, Xianghong chia sẻ: “Tôi phụ việc cho cửa hàng rau củ của mẹ một người bạn cùng lớp, 4 buổi 1 tuần, ngoài thời gian đi học. Tôi sẽ tham gia quân đội sau khi tốt nghiệp đại học”.

Chàng trai trẻ cho biết rằng, từ khi làm ở cửa hàng, nhiều khách nữ, thường là phụ nữ trung niên, cố ý đụng vào người mình khi chọn rau củ. Anh cảm thấy không hài lòng về hành động này.
Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc ảnh 3Wang Xianghong trở nên nổi tiếng với vẻ nam tính

Nhận xét về tình trạng “nổi tiếng bất đắc dĩ” hiện tại của cậu Wang, bà Chen- chủ cửa hàng rau củ bày tỏ, doanh thu của cửa hàng không hề tăng lên, chỉ thấy mọi người xếp hàng dài dưới phố để ngắm cậu Wang, khiến việc đi lại trong chợ trở nên khó khăn.


Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc ảnh 4Trước đó, một chàng trai bán đậu phụ cũng nổi tiếng vì vẻ ngoài đẹp trai

Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc ảnh 5Chen Yi-ting khiến bao cô gái phát cuồng
Trong khi mới đây, hàng trăm cô gái đã ngây ngất vì vẻ đẹp trai của anh chàng phụ bán đậu phụ, Chen Yi-ting- được mệnh danh là “người bán đậu phụ nóng nhất” và được bình chọn là người đẹp trai nhất trong một cuộc thăm dò phương tiện truyền thông.

Hết "hotboy đậu phụ" đến lượt "hotboy trái cây" gây "bão" mạng Trung Quốc ảnh 6Anh chàng bán bánh Yu Sheng-lun cũng "đốn tim" phái nữa
Hay trước đó, Yu Sheng-lun chàng trai 20 tuổi cũng trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm những bức ảnh anh cởi trần cắt bánh được đăng tải trên mạng xã hội Neihu, Đài Loan. Một người hâm mộ nhận xét rằng, anh thật “nam tính, quyến rũ và tuyệt đẹp”. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục