Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2019

  • 14/10/2019 12:38
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam vừa tổ chức công bố giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. Các sản phẩm đạt giải được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia, đáp ứng đủ 4 tiêu chí…
Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

5 sản phẩm của công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào ngày 12-10-2019.

Đây là giải thưởng do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Theo đó, việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về: an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Được biết, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam được Bộ Khoa học và Công nghệ trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin cùng chuyên mục