Hành trình nhiều ý nghĩa của các chiến sỹ cảnh sát tương lai

  • 31/07/2017 07:05
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện kế hoạch của Học viện CSND về việc tổ chức thực hành chính trị - xã hội dành cho hệ Tư pháp hình sự tại huyện Quế Sơn, Quảng Nam, từ 20-7, trải qua 10 ngày thực tế tại cơ sở, học viên chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt khóa D42 đã tích cực trong các hoạt động thực hành chính trị - xã hội, tuyên truyền pháp luật bảo đảm TTATGT trên địa bàn xã Quế Cường, huyện Quế Sơn.
Buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ tại trường THCS Quế Cường

Buổi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ tại trường THCS Quế Cường

Trong dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, thầy và trò chuyên ngành CSGT đường bộ, đường sắt tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cánh mạng. Đồng thời, các thành viên tham gia lao động, vệ sinh môi trường tại các gia đình chính sách, người có công, thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang xã Quế Cường và Đền thờ các Anh hùng, liệt sĩ huyện Quế Sơn.

Đặc biệt, trong ngày 28-7, tại trường THCS Quế Cường, xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, Khoa CSGT đường bộ, đường sắt phối hợp với CAH Quế Sơn, UBND xã Quế Cường tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT cho các em học sinh. Đồng thời, tổ chức trao 20 chiếc xe đạp của Học viện CSND tặng các học sinh là con em các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn…

Tin cùng chuyên mục