So với những hình ảnh của chính mình những ngày chập chững bước chân vào làng giải trí và bén duyên các cuộc thi nhan sắc cách đây 4 năm, Hà Thu của ngày hôm nay đã có cú lột xác ngoạn mục về phong cách thời trang
Gương mặt thuần chất Á đông truyền thống, trong những shoot hình thời trang của mình Hà Thu dần dà thay đổi và chinh phục mọi người bởi sự kết hợp với phong thái tự tin của mẫu phụ nữ hiện đại, phóng khoáng.
Trong bộ ảnh thời trang mới vừa thực hiện, Hà Thu đã mang đến cho khán giả hình ảnh đầy mới mẻ: thời trang, sang trọng và lôi cuốn trong những bộ thiết kế tôn vóc dáng và đầy màu sắc.
Địa điểm thực hiện bộ ảnh tại khách sạn được dát vàng và cùng lối phục sức cầu kỳ, ấn tượng, Hà Thu cũng trở nên nổi bật và quyền uy hơn
Sau thời gian dành cho gia đình và nghỉ ngơi nạp lại năng lượng, Hà Thu cũng tiết lộ cô sẽ bắt tay trở lại công việc với nhiều kế hoạch mới còn đang ấp ủ. Bộ ảnh thời trang này được xem là một trong những “phát pháo” đầu tiên, mở đầu cho những mục tiêu mới mà Hà Thu sẽ nỗ lực thực hiện và chia sẻ trong thời gian tới.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hà Thu quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới

  • 26/03/2018 15:10
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Được chọn làm gương mặt ảnh bìa cho một tạp chí hàng đầu của Việt Nam về di sản, văn hóa, du lịch, Hà Thu biến hóa với phong cách thời trang sành điệu đầy gợi cảm và ấn tượng. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC