Giữa dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo làm việc bình thường ở VFF

  • 24/02/2020 11:08
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, nơi đang là điểm nóng của dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo cùng vợ đã được kiểm tra kỹ về sức khỏe và không phải cách ly.

Vào thời điểm HLV Park Hang-seo lên máy bay trở lại Việt Nam chiều 23-2, Hàn Quốc đã ghi nhận 169 ca nhiễm mới nCoV, nâng tổng số ca nhiễm trên cả nước lên tới 602, trong đó 5 người tử vong.

Giữa dịch Covid-19, tình hình sức khỏe của HLV Park không có gì đáng lo ngại

Giữa dịch Covid-19, tình hình sức khỏe của HLV Park không có gì đáng lo ngại

Chính vì thế, người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến tình hình sức khỏe của thầy Park và gia đình. Sau khi có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) tối 23-2, HLV Park Hang-seo cùng vợ đã được kiểm tra y tế, trước khi di chuyển về khu nhà dành cho chuyên gia trong khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Chiến lược gia người Hàn Quốc không phải cách ly ở sân bay, trong khi đó, ông làm việc bình thường khi trở lại VFF. Tuy nhiên theo LĐBĐ Việt Nam, thầy Park cũng như các học trò ở ĐT Việt Nam trong đợt tập trung tới sẽ phải tuân thủ nghiêm mọi biện pháp phòng tránh dịch của Bộ y tế, như luôn đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch cồn...

Ngày 25-2, VFF và HLV Park Hang-seo sẽ có buổi làm việc quanh kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trên sân khách ngày 31-3, ở vòng loại World Cup 2022. Thầy trò HLV Park sẽ tập trung vào ngày 21-3, tham dự trận giao hữu với Kyrgyzstan ngày 26-3, trước khi sang Malaysia.

Lúc này ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm, hơn đội xếp thứ hai mà Malaysia 2 điểm.

Tin cùng chuyên mục