Giết người vì tưởng nhầm chị dâu bị trêu ghẹo

  • 23/04/2012 22:37
  • 0 bình luận
  • Hà Trang
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội vừa ra lệnh bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại tổ 7, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh vào đêm 18-4.

22h30 đêm 18-4, trong khi vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng, SN 1983, quê ở huyện Thanh Oai (Hà Nội), hiện thuê trọ tại tổ 7, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, đang ngủ thì có tiếng gõ cửa gấp gáp. Khi anh Hùng ra mở cửa, bất ngờ bị một nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công. Anh Hùng bị đối phương đâm 1 nhát vào ngực trái và chết trên đường đi cấp cứu. 

CAH Mê Linh phối hợp với Phòng CSHS - CATP Hà Nội điều tra được biết anh Hùng làm nghề giò chả gia truyền thuê trọ ở tổ 7 thị trấn Quang Minh để hành nghề. Anh Hùng cùng vợ rất chăm chỉ làm ăn và không hề có mâu thuẫn với ai. Xác minh tại quê của vợ chồng anh Hùng, cơ quan điều tra cũng không thấy có biểu hiện đáng ngờ nào. Tiếp tục tìm hiểu sinh hoạt hàng ngày của anh Hùng ở khu vực đang thuê trọ, cơ quan công an phát hiện trưa 18-4, nạn nhân cùng một số bạn đi uống rượu.

Trên đường về nhà trọ, do sự hiểu nhầm của 2 cô gái đi trên đường thôn Giai Lạc, ở khu vực tổ 1, thị trấn Quang Minh, dẫn đến va chạm với người nhà của họ. Tuy nhiên, vụ va chạm này đã được một số người can ngăn, nên anh Hùng cùng các bạn ra về. Thế nhưng, trong nhóm đối phương của anh Hùng có Ngô Văn Cương, SN 1986, trú tại tổ 1, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tỏ ra rất tức giận vì nghĩ rằng nhóm anh Hùng đã trêu ghẹo chị dâu của Cương là Nguyễn Thị Hằng, SN 1984, ở tổ 1, thị trấn Quang Minh. 

Ngày 19-4, CQĐT đã vận động Cương trình diện tại cơ quan công an. Sau khi được động viên, Cương thú nhận đã rủ Nguyễn Thế Tùng, SN 1992, trú tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc; Vũ Văn Hải, SN 1982, trú tại tổ 5, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh; Trần Văn Tráng, SN 1982, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc và Ngô Đình Ngọc, SN 1987, trú tại tổ 2, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh tìm đánh anh Hùng. Cương đã rủ các bạn tìm hiểu và lần tìm đến nhà anh Hùng, làm nghề giò chả, thuê trọ ở tổ 7, thị trấn Quang Minh và cùng các bạn tìm đến nơi vợ chồng anh Hùng thuê trọ. Trước khi đi, Cương cùng đồng bọn đã chuẩn bị sẵn kiếm, ống tuýp nước và gậy gỗ làm phương tiện gây án.

Ngay sau khi Ngô Văn Cương trình diện tại cơ quan công an, các đối tượng Nguyễn Thế Tùng, Vũ Văn Hải, Trần Văn Tráng và Ngô Đình Ngọc đã đầu thú tại Phòng CSHS - CATP Hà Nội và thành khẩn khai nhận mọi tội lỗi chúng gây ra.

* Tên người bị hại đã được thay đổi

Tin cùng chuyên mục