Giết người dã man khi tàn cuộc nhậu

  • 11/10/2011 13:46
  • 1 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Ngày 11/10 cơ quan CSĐT công an TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Thanh Phước (SN 1986, ngụ xã Bình Nhâm, TX.Thuận An) để điều tra, xử lý về hành vi giết người.
Giết người dã man khi tàn cuộc nhậu ảnh 1
Đối tượng Phước
Theo thông tin ban đầu, trưa 10/10 ông Đỗ Hồng Phương (SN 1970, ngụ xã Bình Nhâm, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương) tổ chức cuộc gặp gỡ bạn bè để mừng đầy tháng cho đứa con của mình. Lúc này Phước cũng là bạn bè, được ông Phương mời đến chung vui. Tại đây Phước gặp lại “người bạn” cũ là anh Võ Hải Triều (SN 1980, ngụ xã Bình Nhâm, TX Thuận An).

Sau khi bị bắt giữ, Phước thừa nhận, trước đó Phước và anh Triều có mâu thuẫn với nhau khi cả 2 làm chung 1 công ty ở TX Thuận An. Nhiều lần cả hai mâu thuẫn, thậm chí là định xông vào ăn thua với nhau nhưng được bạn bè can ngăn.

Cuộc nhậu chưa được bao lâu thì khoảng 13h chiều 10/10 Phước đi bộ ra trước nhà ông Phương để mua thuốc lá; nhưng lúc này Phước còn căm tức anh Triều nên mua 1 con dao Thái Lan lận lưng để phòng hờ. 10 phút sau, Phước quay vào thì thấy bàn nhậu đã tàn, mọi người đang dọn dẹp. Phước quay sang kiếm cớ hỏi chuyện nhằm gây sự thì bị anh Triều phản ứng.

Ngay lập tức Phước rút dao xông đến tấn công anh Triều. Ông Phương lao vào can ngăn thì Phước đâm làm ông này bị thương ở vai. Chưa dừng lại ở đó, Phước áp sát, dùng cao cắt cổ làm anh Triều tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, lợi dụng lúc hỗn loạn trong nhà ông Phương, Phước định lén tẩu thoát nhưng bị những người có mặt tại hiện trường bắt giữ giao cho công an địa phương xử lý.

Công an TX Thuận An bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Phước cho phòng CSHS, Công an tỉnh Bình Dương để điều tra, xử lý theo thầm quyền.

Tin cùng chuyên mục