Giết hại bạn tình sau khi ân ái ở nhà vệ sinh của công ty

  • 09/12/2016 12:02
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi cả 2 lén lút quan hệ tình dục tại nhà vệ sinh trong công ty, Tuyến xảy ra mâu thuẫn với người tình nên sát hại và mang xác nạn nhân bỏ xuống mương thoát nước phi tang.

Ngày 9-12, TAND Cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm, tuyên y án tù chung thân đối với bị cáo Trần Quang Tuyến (SN 1982, ngụ huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.

Bị cáo Trần Quang Tuyến tại tòa

Bị cáo Trần Quang Tuyến tại tòa

Trước đó vào ngày 22-3-2016, TAND tỉnh Bình Dương đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Tuyến tù chung thân chung về 2 tội danh. Sau bản án sơ thẩm, gia đình nạn nhân kháng cáo yêu cầu tăng án tử hình với bị cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo đã được cấp sơ thẩm xem xét toàn diện, bản án đã thể hiện tính nghiêm minh, đúng người đúng tội đối với bị cáo. Từ đó, bản án phúc thẩm tuyên bác kháng cáo của gia đình nạn nhân.

Theo nội dung vụ án, Tuyến và chị T làm chung một công ty tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Cả hai có mối quan hệ tình cảm yêu đương nhau, dù Tuyến đã có gia đình.

Khuya 23-12-2014, Tuyến và T lén quan hệ tình dục tại nhà vệ sinh của công ty. Tại đây T hỏi Tuyến nếu T có thai, Tuyến có bỏ vợ để cưới T không thì Tuyến trả lời không bỏ vợ. Tức giận T chửi Tuyến là “đàn ông hèn”. Tức giận, Tuyến dùng sợi dây kẽm quấn vào cổ T rồi siết mạnh khiến nạn nhân bị tử vong.

Sau khi lấy bông tai, lắc vàng của T, Tuyến mang thi thể nạn nhân xuống mương thoát nước gần đó phi tang rồi quay lại võng nằm ngủ, tới gần sáng thì về nhà.

Gần sáng cùng ngày 23-12-2014, các đồng nghiệp trong công ty phát hiện xác chị T. Biết không trốn tránh được pháp luật, ngày hôm sau Tuyến tới công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục