Giết chủ nợ rồi phi tang xác xuống giếng

  • 29/01/2018 17:00
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Khi anh Tuấn đến nhà Vũ đòi nợ thì bị thanh niên này đâm chết, sau đó chở xác đến rẫy cà phê của gia đình phi tang...

Ngày 29 - 1, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã hoàn tất việc khai quật thi thể nạn nhân trong vụ giết người chôn xác phi tang tại huyện Di Linh để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ án

Nghi phạm trong vụ án là Trần Quốc Vũ (31 tuổi, trú cùng huyện Di Linh, Lâm Đồng). Qua điều tra, ngày 23-1, Võ Thành Tuấn (27 tuổi, trú xã Đinh Lạc, huyện Di Linh) đến nhà Vũ để lấy số tiền nợ 15 triệu đồng do Vũ đã mượn trước đó.

 Trong khi gặp Vũ, giữa anh Tuấn và Vũ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát, Vũ dùng dao đâm chết anh Tuấn, sau đó bỏ xác nạn nhân vào bao tải, chở đến rẫy cà phê của gia đình ở xã Tam Bố, huyện Di Linh (cách hiện trường gần 30km). 

Sau đó, Vũ lấy 2 chiếc nhẫn trên tay anh Tuấn giấu dưới gốc cà phê và châm lửa đốt quần áo nạn nhân để phi tang.

Hung thủ của vụ án

Hung thủ của vụ án

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, Vũ vứt thi thể anh Tuấn xuống giếng cạn rồi lấp đất và phủ các cành cà phê khô lên, rồi  mang chiếc xe máy của nạn nhân xuống đèo Bảo Lộc giấu để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Đến chiều 28 - 1, cơ quan điều tra tỉnh Lâm Đồng đã điều tra làm rõ, bắt giữ Vũ và đưa đối tượng đến hiện trường dựng lại vụ án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục