Giận bố mẹ đánh chửi nhau, con trai uống thuốc diệt cỏ tự tử

  • 27/10/2015 11:58
  • 1 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ - Chứng kiến cảnh bố mẹ mâu thuẫn, đánh chửi nhau khiến mẹ bỏ đi, N.N.V. (SN 1999, trú tại phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) dại dột uống thuốc diệt cỏ để tự tử. 

Trước đó, chiều ngày 19-10, V. chứng kiến cảnh bố mẹ mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau, sau đó, mẹ của Vũ đã bỏ đi.

Bị ám ảnh bởi chuyện cãi vã của người lớn và mặc cảm với bạn bè, đến 19h30 cùng ngày, V. ra sau nhà lấy chai thuốc cỏ cháy (loại dùng để phun cỏ trong rẫy cà phê ) uống 1 nắp rồi vào giường nằm ngủ.

Giận bố mẹ đánh chửi nhau, con trai uống thuốc diệt cỏ tự tử ảnh 1

Nhìn V. nằm thoi thóp trên giường, chị H. (mẹ V.) vô cùng hối hận

Khoảng 22h, gia đình phát hiện V. trong trình trang hôn mê, nôn ói và bốc mùi hôi, liền đưa đến bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ để cấp cứu. Sau đó, V. tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) để cấp cứu và chữa trị.

Nhưng vì do phát hiện quá muộn và biến chứng nặng, không thể cứu chữa, ngày 26-10, gia đình đã  xin chuyển V. về tại nhà để chăm sóc.

Chị H. (mẹ V.) hối hận: “Không ngờ chuyện cãi vã giữa hai vợ chồng lại làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của con, dẫn đến sự việc như ngày nay. Cầu mong con tôi qua khỏi nguy kịch”.

Qua vụ việc đau buồn này, cũng là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh và các bậc làm cha mẹ trong việc ứng xử của mình, khi xảy ra mâu thuẫn mà không biết kìm chế trước mặt con cái đang trong thời gian trưởng thành này, khiến cho các em suy nghĩ nông cạn rồi làm điều dại dột như V..

Tin cùng chuyên mục