Giả làm xe ôm, cướp tiền của khách

  • 05/11/2014 12:16
  • 1 bình luận
  • Minh Quỳnh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 5-11, CAH Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Lê Đức Thạch (SN 1992, trú tại thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông A Na, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Theo đó, vào lúc 20h ngày 3-11, ông Huỳnh Văn Tâm (SN 1965, trú tại huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đi bộ từ huyện Krông Nô ra tổ dân phố 5, thị trấn Ea T’linh để bắt xe ôm ra ngã ba Cư Jút đón xe về nhà thì gặp một nhóm thanh niên, trong đó có Lê Đức Thạch đang nhậu.

Ông Tâm liền hỏi nhóm thanh niên này có chạy xe ôm không thì các đối tượng trả lời không. Một lúc sau, khi ông Tâm đang đi bộ thì Lê Đức Thạch chở theo một đối tượng tên Vương chạy xe máy đến chở ông Tâm ra ngã ba Cư Jút với giá là 200.000 đồng.

Đi được một lúc, Thạch và Vương nảy sinh ý định cướp tài sản và đã dừng xe lấy cây uy hiếp cướp của ông Tâm 300.000 đồng. Sau khi nghe ông Tâm xin vì không còn tiền về quê, Thạch đã đưa lại cho ông Tâm 100.000 đồng rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, ngay trong đêm, CAH Cư Jút đã huy động lực lượng chốt chặn, truy bắt đối tượng và đến rạng sáng ngày 4-10 thì bắt giữ được đối tượng Lê Đức Thạch.

Vụ việc đang được CAH Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục