TP.HCM:

Gia đình “Qúy bà thành đạt 2009” bị đe dọa giết

  • 28/09/2012 00:23
  • 0 bình luận
  • Hoàng Mai
  • In bài
ANTĐ - “Hoa hậu quý thành đạt 2009” Trương Thị Tuyết Nga vừa có đơn gửi Bộ Công an kêu cứu vì thời gian gần đây gia đình của bà bị dọa giết.

Mới đây bà Trương Thị Tuyết Nga – hoa hậu quý bà thành đạt 2009, Tổng giám đốc bệnh viện đa khoa quốc tế Vũ Anh – đã gửi dơn đến Bộ Công an, kêu cứu vì gia đình của mình bị đe dọa tính mạng. Trong đơn bà Nga có đề cập thẳng tên tuổi mà bà cho rằng đã nhắn tin đe dọa giết bà cũng như con, cháu của bà, đó là bà L – người đang có tranh chấp dân sự với bà Nga.

Gia đình “Qúy bà thành đạt 2009” bị đe dọa giết ảnh 1
Hoa hậu quý bà thành đạt 2009 - Trương Thị Tuyết Nga

Được biết cùng với đơn kêu cứu, bà Nga đã cung cấp cho cơ quan điều tra Bộ Công an những tin nhắn, là chứng cứ, để phục vụ cho công tác điều tra.

Cụ thể, vào rạng sáng 1 ngày đầu tháng 6/2012, một tin nhắn từ số điện thoại +84 163 50073… gửi đến số máy cá nhân của bà Nga có có nội dung: “Nga may ma ko cha tien cho chi tao la tu tao giet 2 dua con may ben My. Thang H.A thang M.A va dua chau noi cua may het duong song roi. Con may phai chet (tạm dịch là: “Nga mày mà không trả tiền cho chị tao là tụi tao giết hai đứa con mày bên Mỹ. Thằng H.A, thằng M.A (hai con trai bà Nga – P.V) và đứa cháu nội của mày hết đường sống rồi. Con mày phải chết”).  Trong một tin nhắn đe dọa khác sau đó gửi đến bà Nga có nội dung “Hai đứa con mày ở Mỹ sửa soạn chết đi nè, mày không trả tiền cho chị tao…”.

Ngoài số máy trên bà Nga còn cung cấp cho cơ quan điều tra về số máy khác là +84 94 6111… gửi tin nhắn đe dọa đến số máy của bà có nội dung tương tự.

Đặc biệt trong lá đơn bà Nga có đề cập thẳng đến người mà bà cho rằng đã có liên quan đến việc dọa giết bà cũng như người thân trong gia đình bà, là bà L – 1 đối tác cũ và là người đang có tranh chấp dân sự đối với bà Nga.

Mới đây bà Nga bị TAND quận Gò Vấp ra quyết định cấm xuất cảnh ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên chỉ sau đó vài ngày cơ quan này lại hủy quyết định nói trên. Cách đây gần 2 năm bà Nga cũng bị TAND TP.HCM ra quyết định tương tự nhưng sau đó cũng hủy.

Theo đó các quyết định nói trên đều có liên quan đến tranh chấp dân sự giữa bà Nga và bà L – người bị bà Nga nêu rõ tên tuổi trong đơn. Trong lá đơn kếu cứu, đề nghị can thiệp khẩn cấp bà Nga nói rõ “tôi rất lo sợ không biết bà L sẽ thực hiện việc làm hại gia đình tôi tại đâu? và vào thời gian nào?. Mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp giúp gia đình tôi bảo vệ an toàn về tính mạng”.

Tin cùng chuyên mục