Gã thợ nối lông mi giết người, cướp tài sản trong lúc hành nghề

  • 16/09/2015 16:37
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc đến nhà riêng làm đẹp cho khách, gã thợ nối lông mi nảy sinh lòng tham nên đã ra tay sát hại nạn nhân để chiếm đoạt tài sản.
Hôm nay (16/9), TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Lê Văn Huy (SN 1986, ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) về các tội “giết người” và “cướp tài sản”.
Bị cáo Lê Văn Huy tại tòa

Bị cáo Lê Văn Huy tại tòa

Bị cáo Lê Văn Huy tại tòa

Theo cáo trạng, Lê Văn Huy làm nghề nối lông mi mắt. Ngày 24/12/2014, Huy hẹn nối lông mi cho chị Đào Thị Thúy N. Khoảng 15h cùng ngày, Huy mang dụng cụ hành nghề trong đó có 1 sợi dây điện đôi điều khiển xe máy đến nhà chị N.

Đến nơi, Huy được chị N đưa vào phòng riêng và nằm xuống cho Huy nối lông mi. Trong lúc hành nghề, Huy thấy 1 chiếc ĐTDĐ, 1 máy tính bảng của chị N để trên giường nên nảy sinh ý định chiếm đoạt.

Để thực hiện ý định chiếm đoạt tài sản, Huy nói chị N ngồi dậy, quay lưng về phía Huy. Lúc này bất ngờ Huy dùng sợi dây điện mang theo siết cổ chị N, cho đến khi nạn nhân bất tỉnh. Huy chiếm đoạt lấy chiếc ĐTDĐ, 1 máy tính bảng và tháo lấy 1 chiếc nhẫn, 1 lắc đeo tay, đôi bông tai, 12 triệu đồng của bị hại rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Huy về nhà trọ ở quận Tân Phú đem giấu những tài sản trên trong phòng trọ và mang số tiền 12 triệu đồng về quê vợ ở xã Lộc Nam, huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, trốn. Chị N đã tử vong. Tổng giá trị tài sản đối tượng này chiếm đoạt của bị hại trên 33 triệu đồng.
Qua  truy xét, ngày 27/12/2014 Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM bắt khẩn cấp Lê Văn Huy về hành vi giết người và cướp tài sản trên.

Tin cùng chuyên mục