Xe+

Ford Everest Concept ấn tượng được giới thiệu ở Bangkok

  • 01/04/2014 06:51
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Ford vừa chính thức giới thiệu chiếc Everest Concept ở Bangkok Motor Show 2014. Đây là chiếc xe 7 chỗ sẽ được sản xuất ở Thái Lan và dành cho phân khúc xe SUV cỡ nhỏ đi trong thanh phố.

Ford Everest Concept có thiết kế không thể hoàn hảo hơn, điều sẽ giúp người mê xe bị cuốn hút ngay từ giây phút đầu tiên. Nó mang những điểm đặc trưng trong thiết kế của Ford như đèn pha được nối với lưới tản nhiệt hình thang ngược, đèn sau chạm trổ và cửa sau làm phẳng. Điều tốt là nhìn nó khá giống chiếc Edge trong thiết kế.

Ford Everest Concept ấn tượng được giới thiệu ở Bangkok ảnh 1
Chiếc xe nhắm vào phân khúc SUV cỡ nhỏ đi trong thành phố và được sản xuất ở Thái Lan

Mẫu Everest Concept này được tạo ra bởi đội thiết kế của khu vực ASEAN và đội phát triển sản phẩm ở Úc, điều này khẳng định khả năng của Ford chi nhánh ASEAN. Họ đã có thể tạo ra một chiếc xe đẳng cấp thế giới cho thị trường châu Á Thái Bình Dương và thế giới. Như vậy, Ford có thể thiết kế, phát triển và sản xuất những chiếc xe thích ứng với từng khu vực mà không phải đụng đến nguồn vốn ở các chi nhánh châu Âu và Mỹ. Hơn nữa, thị trường cạnh tranh của Everest rất lớn, nên chiếc xe có tiềm năng lớn sẽ tạo ra lợi nhuận cao.

Ford Everest Concept ấn tượng được giới thiệu ở Bangkok ảnh 2

Thông số kĩ thuật của Ford Everest Concept chưa được tiết lộ, tuy nhiên khi sản xuất nó có thể sẽ được lắp đặt những phụ kiện off-road và được trang bị những tính năng kết nối hiện đại.

Theo Motorward

Tin cùng chuyên mục