​Đương kim "Hoa hậu Việt Nam" ngồi "ghế nóng" tìm người kế nhiệm ​

  • 01/06/2018 15:39
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ giữ vai trò giám khảo tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018”

Thông tin này vừa được Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” công bố. Theo đó, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng các thành viên trong hội đồng “cầm cân nảy mực” tìm ra thí sinh tài sắc vẹn toàn nhất kế nhiệm danh hiệu “Hoa hậu Việt Nam” mà cô đang nắm giữ.

​Đương kim "Hoa hậu Việt Nam" ngồi "ghế nóng" tìm người kế nhiệm ​

Đại diện Ban tổ chức cho biết, Mỹ Linh là một trong những Hoa hậu có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ hiện nay nhờ xây dựng được cho mình hình ảnh đẹp cùng lối sống tích cực. Năm 2017 vừa qua, cô cũng đại diện nhan sắc Việt thi “Hoa hậu Thế giới” và giúp Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử giành vị trí cao nhất của danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái”.

Với việc chọn Mỹ Linh tham gia chấm chọn tại sân chơi “Hoa hậu Việt Nam” lần này, đơn vị tổ chức cuộc thi mong muốn cô sẽ đưa ra cái nhìn chuẩn xác về cái đẹp, góp phần phát hiện và vinh danh gương mặt xứng đáng ở ngôi vị cao nhất.

​Đương kim "Hoa hậu Việt Nam" ngồi "ghế nóng" tìm người kế nhiệm ​

Được biết, Mỹ Linh trong vai trò giám khảo sẽ có mặt tại buổi sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” để chọn ra những ứng viên sáng giá vào vòng trong.

Cùng với Mỹ Linh, Ban giám khảo “Hoa hậu Việt Nam 2018” còn có sự góp mặt của hai người đẹp khác từng đội vương miện tại cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam” các năm trước đây. Hiện danh tính hai vị giám khảo xinh đẹp tiếp theo chưa được Ban tổ chức cuộc thi tiết lộ.

Tin cùng chuyên mục