Hoa hậu Mai Phương tái xuất sau 16 năm đăng quang

  • 21/05/2018 17:58
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sau 16 năm đăng quang và rời xa showbiz, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ tái xuất với vẻ đẹp trẻ trung và rạng ngời.

Trong cuộc hành trình tuyển sinh "Hoa hậu Việt Nam 2018" diễn ra mới đây tại Đại học Hải Phòng, Ban tổ chức cuộc thi đã tạo bất ngờ lớn đối với sinh viên tại đây khi mời "Hoa hậu Việt Nam 2002" Mai Phương cùng Á hậu Thùy Dung đến giao lưu và trò chuyện.

Ngay khi vừa xuất hiện, Hoa hậu Mai Phương đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người với vẻ đẹp trẻ trung không tuổi. Thời điểm đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Việt Nam 2002", Mai Phương cũng gây ấn tượng khi trở thành nhan sắc Việt Nam đầu tiên dự thi "Hoa hậu Thế giới"... Không phụ lòng trông đợi của mọi người, Mai Phương được giám khảo quốc tế đánh giá cao và lọt vào Top 15 chung cuộc.

Hoa hậu Mai Phương tái xuất sau 16 năm đăng quang

Những tưởng rằng với những lợi thế mà không phải cô gái nào cũng có được ngay lúc đó, Mai Phương sẽ trở về và tham gia mạnh mẽ vào con đường showbiz, nhưng sau đó, cô bất ngờ quyết định lập gia đình và yên bề gia thất. Hiện tại, Mai Phương đang làm cán bộ hải quan tại Hải Phòng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

Hoa hậu Mai Phương tái xuất sau 16 năm đăng quang

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Mai Phương đã ôn lại những kỷ niệm khi còn là thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2002". Người đẹp chia sẻ, cho đến bây giờ cô vẫn nghĩ việc mình thi "Hoa hậu Việt Nam 2002" và sau đó là "Hoa hậu Thế giới 2003" là quyết định liều lĩnh nhưng cũng rất may mắn trong cuộc đời thanh xuân của mình.

Hoa hậu Mai Phương tái xuất sau 16 năm đăng quang

Đồng hành cùng sự trở lại của Hoa hậu Mai Phương lần này còn có Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Yến Lê và Yanbi. Cũng ngay tại buổi giao lưu, Yanbi cho biết, anh rất thích vẻ đẹp của Mai Phương Thúy, còn Yến Lê thì bày tỏ lòng hâm mộ với Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Cả hai đều mong rằng người kế nhiệm "Hoa hậu Việt Nam 2018" sẽ là người mang nhiều bất ngờ đến cho khán giả và mong chờ về hình tượng một cô Hoa hậu có tài năng đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục