Đường dây du lịch sex giá nghìn đô, quy tụ cả Á khôi sắc đẹp

  • 27/05/2015 13:05
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Trong số các gái bán dâm bị bắt quả tang tại khách sạn có một người từng đoạt giải Á khôi trong một cuộc thi sắc đẹp. 

Sáng 27-5, Cơ quan CSĐT – Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ở phường 7, quận 5, TP Hồ Chí Minh) về hành vi “Môi giới mại dâm”. Đoàn Ngọc Minh là đối tượng nằm trong đường dây bán dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp vừa bị Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) triệt phá.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 25-5, tại khách sạn Hạ Long Plaza, Cục cảnh sát hình sự đã bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm. Cùng lúc này này, lực lượng công an đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ở phường Hiệp Thành, quận 12, TP Hồ Chí Minh) khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” (du lịch sex) cho các đại gia giàu có. Gái bán dâm nằm trong đường dây này có giá từ 1.000 đến 20.000 USD. Trong số đó, có cả người mẫu, người đẹp từng đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Theo điều tra ban đầu, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh đã môi giới, mua vé máy bay để Huỳnh Thị T.L ( 25 tuổi, quê ở An Giang, đang tạm trú quận 5, TP Hồ Chí Minh) ra Quảng Ninh bán dâm cho với giá 14.000 USD trong 2 ngày.

Trong số 2 gái bán dâm bị bắt quả tang đang đi khách tại khách sạn, có L.T.T (29 tuổi, quê ở Quang Ninh). Cô gái này từng đoạt giải Á khôi cuộc thi sắc đẹp do một trường ĐH nghệ thuật ở Hà Nội tổ chức.

Sau khi móc nối với các người đẹp, trực tiếp Trần Đức Thùy Liên đã bay từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để đưa đón gái bán dâm đi gặp khách.

Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích