Được 141 tìm thấy xe máy sau hơn 1 năm bị mất

  • 02/06/2016 11:17
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Hai chiếc xe bị kẻ gian lấy mất sau hơn 1 năm đã được lực lượng 141 CATP Hà Nội phát hiện, trao trả cho bị hại.

Chiều 1-6, trong lúc làm nhiệm vụ tại nút giao thông Thanh Niên – Thụy Khuê, tổ công tác Y5/141, CATP Hà Nội phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Lead vi phạm luật giao thông nên đã dừng xe kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc chiếc xe. Qua tra cứu, tổ công tác xác minh được chủ theo đăng ký xe là Nguyễn Mai Anh (SN 1986, trú tại phường Thành Công, Hà Nội).

Đến 16h30 phút chiều cùng ngày, chị Nguyễn Mai Anh đã đến CAP Thụy Khuê để trình báo và làm thủ tục nhận lại tài sản bị mất cắp của gia đình. Đây là chiếc xe chị Mai Anh bị mất cách đây hơn 1 năm.

Cũng trong chiều cùng ngày, tổ công tác Y2/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Hoàng Diệu – Trần Phú cũng đã phát hiện nam thanh niên điều khiển xe Dream BKS 29C1-013.02 vi phạm luật giao thông nên đã tiến hành dừng xe, kiểm tra. Nam thanh niên tường trình mua chiếc xe trên mạng. Tổ công tác đã xác định chiếc xe này là tang vật của một vụ trộm cắp trước đó. Chủ xe là Lê Tuấn Hải (SN 1963, trú tại Phú Xuyên, Hà Nội) sau đó đã có mặt tại nơi tổ công tác làm việc để trình báo và làm thủ tục nhận lại tài sản bị mất cắp.

Tin cùng chuyên mục