Dụ đi hái bưởi để thực hiện hành vi thú tính với bé gái gần 4 tuổi

  • 26/07/2014 11:17
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ -Do phụ huynh bé gái phải chạy đi có việc gấp nên đã gửi con cho Quyền là hàng xóm, không ngờ kẻ này đã dụ cháu bé đi hái bưởi để giở trò đồi bại hãm hiếp bé gái.

Ngày 24/7, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Lường Văn Quyền (sinh năm 1999) trú tại xóm Kìa xã Yên Hòa (Đà Bắc) về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Dụ đi hái bưởi để thực hiện hành vi thú tính với bé gái gần 4 tuổi ảnh 1
Bị cáo Quyền trước vành móng ngựa


Theo cáo trạng, sáng 11/1/2014, trong lúc bận việc nhà, chị Nguyễn Thị B trú tại xóm Hòa Yên (Yên Hòa - Đà Bắc) nhờ Lường Văn Quyền trông hộ con gái là Đinh Thị T (sinh năm 2010) và được Quyền đồng ý. Sau đó, Lường Văn Quyền đã lợi dụng việc đưa cháu Đinh Thị T về nhà đi hái bưởi để thực hiện hành vi giao cấu với cháu T. Tuy nhiên, do cháu T còn nhỏ nên Lường Văn Quyền chưa thực hiện được hành vi giao cấu. Khi được mẹ gọi về, cháu T đã khóc và kể lại toàn bộ việc bị Quyền xâm hại cho chị B nghe.

Sau đó, gia đình chị Nguyễn Thị B đã viết đơn tố cáo gửi đến cơ quan Công an. Sau một quá trình điều tra, làm rõ, đến ngày 20/1/2014, Lường Văn Quyền đã bị cơ quan CSĐT Công an huyện Đà Bắc ra lệnh bắt giữ. Như vậy, tính đến thời điểm bị Lường Văn Quyền xâm hại tình dục thì cháu Đinh Thị T mới có 3 tuổi 11 tháng 10 ngày.

Dụ đi hái bưởi để thực hiện hành vi thú tính với bé gái gần 4 tuổi ảnh 2
Bị cáo Quyền trong giờ nghị án


Hành vi nêu trên của Lường Văn Quyền đã phạm vào tội Hiếp dâm trẻ em được quy định tại khoản 4, điều 112 Bộ Luật Hình sự. Với hành vi phạm tội nêu trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lường Văn Quyền mức án 4 năm tù do đang tuổi vị thanh niên; về trách nhiệm dân sự phía bị hại không đòi bồi thường.

Tin cùng chuyên mục