Đột kích quán bar lúc rạng sáng, cảnh sát phát hiện hàng chục thanh niên sử dụng ma túy

  • 22/04/2019 11:03
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Bất ngờ kiểm tra quán bar Hey Club và bar The Fame, cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, đã phát hiện tại hai quán bar này có hàng chục thanh niên đang sử dụng ma túy.

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, khoảng 0h30 phút ngày 18-4, tổ công tác đội CSĐT tội phạm về ma túy – CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAP Cửa Nam bất ngờ kiểm tra quán bar Hey Club có địa chỉ tại số 57 Cửa Nam, phường Cửa Nam.

Thời điểm kiểm tra, cảnh sát phát hiện đối tượng Phạm Văn Quyết, SN 1994, trú tại Nam Định đang tàng trữ trái phép chất ma túy là thuốc lắc và ketamine. Tại hai bàn khác trong quán bar này, tổ công tác cũng thu giữ 2,01g thuốc lắc và 2,095g katamine. Các đối tượng khi biết có công an kiểm tra đã nhanh chóng phi tang, nhưng vẫn bị phát hiện.

Tiếp tục kiểm tra tại các bàn VIP 7, VIP3 và VIP4, cảnh sát cũng thu giữ các gói nhỏ bên trong chứa thuốc lắc và ketamine.

Kiểm tra tại quán bar Hey Club và The Fame, cảnh sát phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy

Kiểm tra tại quán bar Hey Club và The Fame, cảnh sát phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy

2h30 cùng ngày, cảnh sát cũng bắt giữ Trần Mạnh Hùng, SN 1990, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, là nhân viên của quán bar Hey Club về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng đã đưa tổng cộng 43 đối tượng về trụ sở cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Đến khoảng 0h30 phút ngày 21-4, từ nguồn tin trinh sát báo về, CAQ Hoàn Kiếm lại bất ngờ đột kích quán bar The Fame có địa chỉ tại số 25 Ngô Văn Sở, bắt quả tang đối tượng Phạm Hoàng Hải, SN 1985, trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

Hải khai nhận, được một người bạn cho ma túy, đối tượng cất giấu tại nhà và đây là lần thứ 2 Hải lên bar sử dụng ma túy.

Ngày 22-4, cơ quan CSĐT – CAQ Hoàn Kiếm đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ 5 đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin cùng chuyên mục