Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn

  • 30/11/2014 09:35
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ
  • In bài
ANTĐ - NTK Adrian Anh Tuấn đã quyết định chọn nữ diễn viên Diễm My 9X làm nguồn cảm hứng cho BST mới với vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm nhưng cũng rất hiện đại.

NTK Adrian Anh Tuấn được biết đến tại thị trường thời trang Việt Nam với thương hiệu riêng Valenciani rất được các ngôi sao như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Diễm Hương, Mai Phương Thuý, Thuỳ Dung, Trúc Diễm ưa chuộng… Lần này với BST trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Việt Nam quốc tế - VIFW, anh đã chọn Diễm My làm “nàng thơ” mới.

“Người phụ nữ của Valenciani là người phụ nữ của tình yêu, khao khát yêu và được yêu. Hình ảnh của Diễm My rất phù hợp với ý tưởng của BST mới cũng như hình ảnh của thương hiệu. Hiện tại Diễm My cũng là một nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng với 2 phim chiếu rạp ra vào dịp cuối năm là “Để mai tính 2” và “Tốc độ và đường cong”, NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week - VIFW 2014 được tổ chức từ ngày 1 đến 6-12 tại Trung tâm Hội nghị và Tổ chức Sự kiện Gem Center, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện quy tụ những nhà thiết kế thời trang tài năng trong nước như Công Trí, Hoàng Hải, Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Li Lam, Adrian Anh Tuấn... và các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Adrian Anh Tuấn đã cùng Diễm My và nhiếp ảnh gia Tang Tang thực hiện những hình ảnh để quảng bá cho BST mới của anh.


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn

Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 2


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 3


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 4


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 5


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 6


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 7


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 8


Diễm My 9X làm “nàng thơ” của NTK Adrian Anh Tuấn ảnh 9

Tin cùng chuyên mục