Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế

  • 04/10/2014 22:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Milor Trần)
ANTĐ - Sở hữu gương mặt ấn tượng, vẻ ngoài nóng bỏng cùng khả năng biểu cảm tốt, cô luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn thời trang, cũng như đắt show chụp ảnh, trình diễn, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

Diễm My 9x ngoài lĩnh vực điện ảnh còn được biết đến với vai trò của một người mẫu. Cô luôn có những sự sáng tạo hết sức cần thiết trong mỗi bước đi trên con đường của sự nghiệp.

Với vai trò là một diễn viên, Diễm My 9x nhận được sự quan tâm của công chúng trong những vai diễn gần đây như Bạch Cốt Tinh trong phim “Sài Gòn Tây Du Ký” (đạo diễn Nhất Trung), hay vai diễn khác trong bộ phim “Tốc độ và đường cong” đang được ghi hình. Ngoài ra, cô còn vào vai tiểu thư trong bộ phim “Để Hội tính” (đạo diễn Charlie Nguyễn) dự kiến ra rạp vào cuối năm nay.

Bên cạnh đó, Diễm My 9x cũng gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp người mẫu. Trong bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kip của stylist Đỗ Long, Diễm My khoe hình thể quyến rũ qua các thiết kế với sắc màu chủ đạo đen, trắng, đỏ được thể hiện một cách tinh tế qua chất liệu ren, lưới, tạo nên tổng thể vừa sang trọng, thanh lịch, nhưng cũng đầy sáng tạo, cá tính…

Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 1
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 2
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 3
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 4
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 5
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 6
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 7
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 8
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 9
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 10
Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế ảnh 11

Tin cùng chuyên mục