Đi câu cá, nam sinh lớp 5 trượt chân chết đuối ở đập nước

  • 01/05/2015 18:35
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Đi câu cá cùng bạn Quang không may rơi xuống đập nước, hai người bạn đi cùng nhanh chóng dùng cần câu cứu bạn nhưng không được. Khi lực lượng cứu hộ có mặt thì Quang đã đuối nước.
Hiện trường nơi Quang đuối nước khi đi câu cùng bạn

Hiện trường nơi Quang đuối nước khi đi câu cùng bạn

Hiện trường nơi Quang đuối nước khi đi câu cùng bạn

Sáng 1-5, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra ở đập Khe Tàng, thuộc xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An. Nạn nhân là em Nguyễn Công Quang học sinh lớp 5 trường tiểu học Nghi Văn, huyện Nghi Lộc.

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày Quang và hai người bạn đi câu cá tại đập Khe Tàng. Trong lúc thả câu, Quang không may trượt chân rơi xuống hồ nước. Thấy Quang gặp nguy hiểm hai người bạn dùng cần câu cho Quang bám để kéo vào bờ nhưng không được.

Ngay sau đó, hai người nạn này nhanh chóng chạy đi tìm người giúp đỡ, nhận được tin báo, người dân nhanh chóng triển khai lực lượng cứu hộ. Tuy nhiên, mực nước trong đập khá cao nên việc tìm kiếm hết sức khó khăn. Sau 2h nỗ lực tìm kiếm, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể nạn nhân.

Được biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bố mẹ Quang phải vào miền Nam làm công nhân, từ nhỏ, Quang ở với bà tại xóm 19, xã Nghi Văn.

Tin cùng chuyên mục