Theo mẹ đi tập văn nghệ, bé 3 tuổi đuối nước thương tâm

  • 27/04/2015 17:30
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – Đ. Lương
  • In bài
ANTĐ - Theo mẹ đi tập văn nghệ, bé D không may rơi xuống hồ nước cạnh nhà văn hóa xã. Phát hiện sự việc mọi người nhanh chóng tìm cách cứu cháu bé nhưng cháu đã tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 26-4 tại nhà văn hóa xã Nghi Kim, TP Vinh, Nghệ An. Vào thời điểm trên cháu Võ Sỹ D (3 tuổi) đi cùng mẹ là chị Đinh Thị P. A đi tập văn nghệ ở nhà văn hóa xã.

Trong khi mẹ đang tập múa thì bé D ra hồ nước nằm trong khuôn viên nhà văn hóa chơi. Không may, cháu D bị sảy chân và rơi xuống hồ. Một lúc sau, không thấy con đâu chị A mới hốt hoảng chạy đi tìm.

Theo mẹ đi tập văn nghệ, bé 3 tuổi đuối nước thương tâm ảnh 1
Nơi xảy ra vụ đuối nước

Ra đến bờ hồ, người mẹ này tá hỏa khi nhìn thấy đôi dép của con trai nổi trên mặt nước. Ngay sau đó, mọi người tìm thấy cháu D dưới hồ và đưa cháu đi cấp cứu, nhưng cháu đã tử vong.

Vị trí bé D gặp nạn là hồ nước rộng khoảng 500m², xung quanh không có lan can vệ. Hồ nước này sâu khoảng 2m nhưng không có biển cảnh báo. Thông tin từ công an xã Nghi Kim, năm 2010 một học sinh tiểu học trong lúc tắm cũng từng bị chết đuối tại hồ nước.

Được biết, cháu D là con trai duy nhất của vợ chồng chị Đinh Thị P. A. Sáng ngày 27-4, UBNB xã Nghi Kim đã gửi báo cáo sự việc bé Võ Sỹ D (3 tuổi, ngụ xóm 2, xã Nghi Kim) đuối nước trong hồ nước nhà văn hoá xã tới phòng LĐ-TB&XH TP Vinh.

Tin cùng chuyên mục