Công an Hà Nội

Đẩy nhanh tiến độ tổ chức hội thi Công an xã giỏi

  • 09/03/2015 10:49
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTĐ - Nhằm kiểm tra tiến độ tổ chức Hội thi CAX giỏi TP Hà Nội, sáng 9-3, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi CAX giỏi TP Hà Nội đã chủ trì hội nghị giao ban kiểm điểm tiến độ thi CAX giỏi theo kế hoạch của Bộ Công an và CATP Hà Nội.

Tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng phòng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã công bố các quyết định thành lập Ban giám khảo, Ban Thư ký, bổ sung một số đơn vị vào Ban chỉ đạo tổ chức hội thi, quy chế hội thi và nhiệm vụ của từng thành viên trong Ban giám khảo.
Một số đơn vị gồm CAH Hoài Đức, Phòng Hậu cần, Pháp chế, Công tác chính trị... đã báo cáo với Thiếu tướng Đinh Văn Toản tiến độ thực hiện các phần việc, những khó khăn vướng mắc xung quanh nội dung Hội thi như đáp án, điều lệnh đội ngũ, và trang phục cho các thí sinh.

Cũng tại hội nghị, NSƯT Trần Đức, đại diện Nhà văn hóa TP, thành phần ban giám khảo đã nêu ý kiến xung quanh các phần thi thuyết trình và gợi mở thêm các đề tài trong phần thi tiểu phẩm sân khấu hóa trong chương trình.
Phát biểu kết luận hội nghị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản chỉ rõ, dựa trên bộ câu hỏi do Bộ Công an biên soạn, các phòng nghiệp vụ CATP phải có chỉnh sửa, bổ sung và báo cáo Trưởng ban tổ chức để rà soát, sau đó gửi các đơn vị để gấp rút ôn luyện.
Đối với Nhà văn hóa TP, Thiếu tướng Đinh Văn Toản mong muốn có sự hỗ trợ nhiệt tình, tâm huyết để các phần thi, các tiểu phẩm đạt kết quả tốt. Trong quá trình triển khai, đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu nếu có vướng mắc phải báo cáo Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, đảm bảo tổ chức hội thi có chất lượng cao. Về phần tiểu phẩm, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đề nghị các phòng chức năng CATP phối hợp với các huyện chỉnh sửa kịch bản, đề tài thực sự phù hợp, đi sâu vào vai trò của CAX... 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích