Dập tắt đám cháy khu nhà liền kề ở Phùng Khoang, Trung Văn

  • 01/10/2019 20:08
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã kịp thời ngăn cháy lan và dập tắt đám cháy tại khu nhà liền kề thuộc ngõ 67 Phùng Khoang, phường Trung Văn.

Khoảng 17h50 ngày 1-10, đám cháy bất ngờ phát ra từ khu nhà liền kề, lửa kèm theo khói nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Người dân phát hiện đã hô hoán thoát nạn đồng thời báo cho lực lượng cứu hỏa. Lực lượng chữa cháy tại cơ sở gồm dân phòng, bảo vệ dân phố, và CAP sở tại cũng nhanh chóng có mặt để tổ chức, hỗ trợ công tác chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Nam Từ Liêm đã điều động phương tiện và CBCS đến hiện trường làm nhiệm vụ.

Hiện trường là ngôi nhà kiền kề, xây thô chưa có người ở, tuy nhiên do tận dụng không gian người dân đã thuê kinh doanh tạp hóa, giày dép. Do chất cháy là nhựa, nilon bén lửa khiến cho ngọn lửa cháy lớn và cháy lan rất nhanh.

Ngay sau khi triển khai lực lượng chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đám cháy được khoanh vùng. Công tác tìm kiếm cứu nạn nhanh chóng hoàn tất, không có người mắc kẹt bên trong.

Nỗ lực chữa cháy, đến khoảng 19h15 cùng ngày đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân đang được CAQ Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục