Dạo phố bằng xe gian, “găm” theo vam phá khóa

  • 22/08/2014 07:20
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Đối tượng trên là Đỗ Đình Thắng (SN 1990, trú tại xã Tứ Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Ngày 20-8, Trung tá Trần Ngọc Quyên-Đội phó Đội CSGT số 6, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội chỉ huy tổ công tác Y6/141 làm nhiệm  vụ tại ngã tư Lê Văn Lương – Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 28L1 – 2996, có dấu hiệu nghi vấn, đã nhanh chóng thông báo về vị trí chốt chặn để dừng xe kiểm tra hành chính.  
Dạo phố bằng xe gian, “găm” theo vam phá khóa ảnh 1
Số vam phá khóa Thắng giấu trong người

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra theo đúng quy định. Tuy nhiên, thay vì dừng xe, chấp hành hiệu lệnh của CSGT, nam thanh niên trên đã tăng ga quay đầu xe bỏ chạy.  Trung úy Nguyễn Quang Huy đã kịp thời chặn giữ chiếc xe và đối tượng, đưa về vị trí chốt xử lý. 

Qua kiểm tra, tổ công tác Y6/141 phát hiện trong túi quần của đối tượng có 2 đầu “vam” phá khoá và một “tay công”, loại chuyên được các đối tượng trộm cắp xe máy sử dụng để gây án. Riêng chiếc xe máy đối tượng đang sử dụng, phần ổ khóa có dấu hiệu bị phá. Đối tượng khai nhận là Đỗ Đình Thắng. Thắng không xuất trình được giấy tờ, đăng ký chứng minh nguồn gốc hợp pháp của chiếc xe và một mực khai nhận “mượn” chiếc xe của bạn để đi “dạo phố”. Tổ công tác đã lập biên bản, bàn giao người, phương tiện về CAQ Thanh Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục