Ngay sau khi nhận thông tin về việc cứu nạn vu tại nạn xe ô tô trên cầu Thanh Trì, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai đã điều động 2 xe chữa cháy xuống địa điểm cứu nạn cứu hộ, tổ chức cứu nạn cứu hộ khẩn trương.
Bước đầu xác định vụ việc là do tai nạn giao thông giữa 01 xe ô tô tải BKS 89K-3780 và 01 xe container BKS 12R-007.5
Đầu xe tải đã bị hư hỏng hoàn toàn sau khi đâm vào xe container
Khi tiếp cận tổ cứu nạn, cứu hộ phát hiện có 02 nạn nhân mắc kẹt khu vực buồng lái của xe tải, 01 nạn nhân đã thoát ra được sau vụ tai nạn.
Tổ chức cắt phá cabin đến khoảng 4h 50 phút, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực 5 – Phòng CS PCCC&CNCH – CATP Hà Nội tiến hành các biện pháp cứu đưa nạn nhân ra khỏi xe tai nạn chuyển cấp cứu
Được biết, vụ tai nạn gây bị thương 3 người, trong đó có 2 người người bị thương nặng, 1 người bị thương nhẹ. Ngay sau khi cứu nạn an toàn, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra, nguyên nhân
1
2
3
4
5
6

Cứu nạn 3 người bị thương sau vụ tông xe trên cầu Thanh Trì

  • 22/03/2021 11:41
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy- Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã cứu người bị kẹt trong ca bin xe ô tô sau vụ tai nạn cầu Thanh Trì vào lúc rạng sáng 22-3.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC