Cướp giật giỏ xách, lao cả xe máy xuống hố khi bị nạn nhân truy đuổi

  • 06/01/2014 07:43
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Hai thanh niên đi xe máy sau khi cướp giỏ xách của một cô gái, bị nạn nhân truy đuổi chúng lao xe xuống hố bên đường rồi tháo chạy bộ.

Vụ việc xảy ra vào tối 4-1, trên đường Trường Chinh (đoạn qua cầu Tham Lương, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM).

Theo các nhân chứng cho biết, vào khoảng 22h (cùng ngày) hai thanh niên đi trên xe máy BKS 60X2- 3357 chạy săn mồi trên tuyến đường Trường Chinh theo hướng từ quận 12 đi quận Tân Phú.

Khi đến đoạn giữa cầu Tham Lương thì phát hiện một phục nữ điều khiển xe máy Atila chạy cùng chiều phía trước có đeo giỏ xách. Ngay lập tức, hai đối tượng liền áp sát và cướp phăng chiếc túi xách của nạn nhân rồi tháo chạy.

Cướp giật giỏ xách, lao cả xe máy xuống hố khi bị nạn nhân truy đuổi ảnh 1
Chiếc xe máy của hai đối tượng cướp bị lực lượng chức năng thu giữ


Lúc này, người phụ nữ tri hô cướp rồi rượt đuổi theo đối tượng. Hai thanh niên chạy vòng ngược lại đường Trường Chinh, khi đến gần chân cầu Tham Lương thì bị nạn nhân và người đi đường đuổi kịp.

Biết khó có thể chạy thoát nếu cứ tiếp tục tháo chạy về phía trước nên hai đối tượng đã lao xe xuống hố bên đường Trường Chinh và vứt xe máy bỏ chạy bộ theo dọc bờ kênh Tham Lượng.

Do trời tối, dọc bờ kênh Tham Lương có nhiều cây cối rậm rạp nên người dân không thể truy đuổi kịp.

Nhận được ti báo Cảnh sát cơ động 113, công an phường 15 đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản và tích thu phương tiện chiếc máy về trụ sở để truy xét, điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục