Công khai môi giới mại dâm bằng danh thiếp

  • 29/11/2016 17:16
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTD.VN - Mỗi lần dắt mối gái mại dâm giới thiệu cho "khách làng chơi" vui vẻ, Nhựt hưởng lợi một nửa số tiền khách trả cho cho các cô gái này.

Ngày 29-11, TAND TP.HCM xử phúc thẩm, giảm án cho bị cáo Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) từ 6 năm 6 tháng xuống còn còn 5 năm tù về tội “môi giới mại dâm”.

Đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Trọng (35 tuổi, ngụ tại quận 4, TP HCM) dù không kháng cáo nhưng cũng được tòa xem xét giảm án từ 5 năm 6 tháng còn 4 năm 6 tháng tù.

Bị cáo Nguyễn Quang Nhựt tại tòa

Bị cáo Nguyễn Quang Nhựt tại tòa

Theo hồ sơ vụ án, chiều 13-8-2015, Công an ập vào một khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP HCM, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Cùng lúc, này Nguyễn Hoàng Trọng (SN 1981, ngụ quận 4, TP HCM) ở trước khách sạn, đang chở gái bán dâm ra để thu tiền môi giới cũng bị bắt giữ. Từ khai báo của những người liên quan, Công an bắt giữ thêm Nhựt.

Trọng khai thực hiện hành vi môi giới mại dâm suốt bốn tháng qua. Trọng in card visit, hàng đêm đến các khách sạn, nhà hàng ở trung tâm TP HCM để tiếp thị. Nếu ai có nhu cầu thì liên hệ với Trọng. Để có thêm nhiều “mối” của các cô gái, Trọng hợp tác thêm với Nhựt.

Tại cơ quan công an và tại phiên tòa, Nhựt khai nhận, đã làm môi giới các cô gái cho khách mua dâm, hưởng lợi  một nửa số tiền mà khách trả cho các cô gái sau mỗi lần mua bán dâm.

Liên quan trong vụ án trên, trước đó TAND huyện Bình Chánh xử sơ thẩm cũng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Trọng cùng mức án 5 năm 6 tháng tù cùng tội danh trên.

Đối với Nguyễn Quang Nhựt, ngoài lần phạm tội trên, Nhựt cũng từng bị TAND TP HCM phạt 5 năm tù cùng tội “môi giới mại dâm”. Chấp hành xong hình phạt thì Nhựt lại tiếp tục tái phạm.

Tin cùng chuyên mục