Công an xã Đại Thịnh giúp cháu bé bị lạc tìm người thân trong đêm

  • 23/02/2021 15:45
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Công an xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh, Hà Nội trong quá trình tuần tra, kiểm soát phát hiện cháu bé bị lạc đang hoảng sợ. Ngay sau khi được Công an xã chấn an, động viên, cháu bé đã bình tĩnh và được các chú công an đưa về trụ sở Công an xã liên hệ tìm người thân.
Công an xã Đại Thịnh giúp cháu bé bị lạc tìm người thân trong đêm ảnh 1

Gia đình cháu bé bị lạc đã gửi thư cảm ơn Công an xã Đại Thịnh

Theo đó, khoảng 20h30 ngày 21-2, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, bảo đảm ANTT trên địa bàn, Công an xã Đại Thịnh đã phát hiện một cháu gái khoảng 10 tuổi, đang đứng trước cổng khu nhà HUD, thuộc thôn Nội Đồng, xã Đại Thịnh có biểu hiện sợ sệt, lo lắng.

Tổ tuần tra đã ân cần hỏi thăm cháu bé, ban đầu cháu tỏ vẻ sợ sệt không nói gì, sau đó được các chú Công an động viên cháu đã bình tĩnh trở lại và đồng ý về Trạm Y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

Sau khi động viên, hỏi thăm cháu bé nói tên Đỗ Thúy Nga (SN 2011), nhà ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc và đọc số điện thoại của mẹ cho tổ công tác.

Ngay sau đó, Công an xã Đại Thịnh đã liên hệ trực tiếp với mẹ cháu để xác nhận thông tin.

Đến khoảng 23h10 cùng ngày, gia đình cháu bé đã có mặt tại trụ sở Công an xã Đại Thịnh, đón cháu về với gia đình.

Trong thư cảm ơn CBCS Công an xã Đại Thịnh, mẹ cháu viết: “Tôi đang trong tình trạng hoang mang, lo lắng kể từ khi lạc mất con, tinh thần suy sụp, nhưng khi nhận được thông tin Công an xã Đại Thịnh giúp đỡ tìm được cháu, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi trân trọng cảm ơn tinh thần, trách nhiệm của Công an xã Đại Thịnh, CAH Mê Linh và lực lượng Công an Thủ đô đã giáo dục, rèn luyện bản lĩnh tinh thần vì nhân dân phục vụ của CBCS Công an tận tụy giúp đỡ người dân, đảm bảo ANTT”.

Tin cùng chuyên mục