Con gái bà Nguyễn Thị Nga lên làm Tổng Giám đốc SeABank

  • 10/05/2018 16:55
  • 0 bình luận
  • Linh Nhật
  • In bài
ANTD.VN - Bà Lê Thu Thủy - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thứ nhất SeABank vừa chính thức được bầu giữ chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng này từ ngày 10/5/2018. Bà Thủy là con gái bà Nguyễn Thị Nga – người vừa rời ghế Chủ tịch HĐQT SeABank.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa cho biết, được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, HĐQT ngân hàng này đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc thứ nhất giữ chức vụ Tổng giám đốc SeABank từ ngày 10/5/2018.

Con gái bà Nguyễn Thị Nga lên làm Tổng Giám đốc SeABank
Bà Lê Thu Thủy

Bà Lê Thu Thủy sinh năm 1983, là con gái bà Nguyễn Thị Nga – người vừa từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT SeABank theo quy định của Luật các tổ chức tín dụng. Bà Thủy có thâm niên làm việc hơn 10 năm tại SeABank và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức tài chính ngân hàng quốc tế.

Tại SeABank, bà Lê Thu Thủy đã trải qua hầu hết vị trí công tác tại các bộ phận trong ngân hàng trước khi được bổ nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT. 

Trước khi bà Thủy được bầu vào vị trí này, ghế Tổng giám đốc SeABank đã để trống hơn 3 tháng sau khi ông Nguyễn Cảnh Vinh từ nhiệm hồi đầu tháng 2 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục