Cô giáo mầm non kiêm "nghề" môi giới mại dâm

  • 21/05/2013 21:35
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hải
  • In bài
ANTĐ - Ngày 21-5, CAH Con Cuông (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thanh Thảo (35 tuổi, trú tại khối 2, thị trấn Con Cuông) để điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm. 

Thảo bị bắt từ lời khai của một đôi nam nữ mua bán dâm mà CAH Con Cuông khai thác. 

Trước đó vào đêm ngày 16-5 tại nhà nghỉ Thiện Phương (xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An) Công an đã đột kích bắt quả tang một đôi nam nữ mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra đôi nam nữ này khai được Nguyễn Thị Thanh Thảo môi giới bán dâm tại nhà nghỉ này. 

Tại cơ quan Công an Thảo khai đây là lần đầu thực hiện hành vi môi giới mại dâm. Theo thỏa thuận, Thảo sẽ thu của đối tượng bán dâm 200.000 đồng/lần. Cơ quan điều tra cũng cho biết Thảo đang là giáo viên một trường mầm non đóng trên địa bàn. Trước đây Thảo đã có một đời chồng, sau đó chồng bị bệnh chết. Hiện Thảo đã có chồng mới và một đứa con 2 tuổi. 

"Hiện Công an đã tiếp tục điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm của Thảo xem có đúng là lần đầu tiên Thảo môi giới mại dâm như lời khai hay không. Đồng thời hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, sau đó cho đối tượng tại ngoại vì lý do con của Thảo đang nhỏ", Thượng tá Nguyễn Đăng Việt - Phó Trưởng CAH Con Cuông cho biết.

Tin cùng chuyên mục