Chủ tịch UBND TP chúc mừng Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà, linh mục bề trên Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội được tái bổ nhiệm

  • 23/03/2019 10:58
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 23-3, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tới thăm hỏi, chúc mừng linh mục Trịnh Ngọc Hiên, nhân dịp linh mục được tái bổ nhiệm làm Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà, linh mục bề trên Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội.
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng linh mục Trịnh Ngọc Hiên được tái bổ nhiệm

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc mừng linh mục Trịnh Ngọc Hiên được tái bổ nhiệm

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh, đây là niềm vui của các vị linh mục Giáo xứ Thái Hà, Tu viện Dòng Chúa Cứu thế Hà Nội và bà con giáo dân nói chung; là vinh dự của linh mục Trịnh Ngọc Hiên nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội và các cấp chính quyền, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của linh mục Trịnh Ngọc Hiên cùng đồng bào công giáo trong Giáo xứ trong việc bảo đảm an ninh trật tự, sinh hoạt tôn giáo lành mạnh, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố mong muốn linh mục và bà con giáo dân trong Giáo xứ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, đồng hành cùng các cấp chính quyền đảm bảo an ninh trật tự để tạo điều kiện cho bà con công giáo sinh hoạt tín ngưỡng cũng như đóng góp xây dựng Thủ đô.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng linh mục Trịnh Ngọc Hiên thăm công trình nhà mục vụ của giáo xứ đang được xây dựng

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cùng linh mục Trịnh Ngọc Hiên thăm công trình nhà mục vụ của giáo xứ đang được xây dựng

Trân trọng cảm ơn tình cảm của lãnh đạo TP,  linh mục Trịnh Ngọc Hiên bày tỏ sự xúc động khi Chủ tịch UBND thành phố là người đầu tiên đến chúc mừng nhân dịp được bổ nhiệm lại.

Linh mục cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp chính quyền và cá nhân Chủ tịch UBND thành phố đối với Giáo xứ trong thời gian vừa qua, gần đây nhất là việc tạo điều kiện thi công công trình nhà mục vụ, tạo sự phấn khởi trong cộng đồng giáo dân.

Linh mục Trịnh Ngọc Hiên hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân sống tốt lành, chấp hành pháp luật. Nhân dịp này, linh mục cũng chúc mừng, cầu mong lãnh đạo thành phố, chính quyền các cấp và Chủ tịch UBND thành phố được bình an, thành công.

Tin cùng chuyên mục