“Chiêu khách” qua mạng Internet

  • 09/08/2011 11:13
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Cần tiền tiêu, một cô gái mới 20 tuổi đã lên mạng Internet để tìm khách làng chơi, rồi "điều" họ đến nhà nghỉ để bán dâm.

20h ngày 8-8, lực lượng ĐTHS - CAP Láng Thượng thực hiện công tác kiểm tra hành chính nhà nghỉ Thái Phong, ở đường Láng, đã phát hiện tại phòng 202 nhà nghỉ này có một đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm.

 “Chiêu khách” qua mạng Internet ảnh 1
 Lối vào nhà nghỉ Thái Phong - đường Láng

Khách làng chơi được làm rõ là Nguyễn Đăng V, SN 1987, ở quận Thanh Xuân. Khai thác gái bán dâm Phạm Bảo N, SN 1991, ở huyện Thanh Trì, cơ quan công an được biết các đối tượng trên đã thuê phòng tại nhà nghỉ Thái Phong để hành lạc. 

 “Chiêu khách” qua mạng Internet ảnh 2
 N đang lên mạng "chiêu khách"

Trước đó, N đang ngồi chơi ở khu vực phố Kim Mã, đã dùng điện thoại di động vào mạng Internet để xem có ai “bùm” vào nick name “girl thichtieutientraidin2” của mình không và kết nối được với nick “cuunet24h” của một nam thanh niên lạ. Sau khi hỏi thăm nhau, N và bạn chát đã thỏa thuận đi “tàu nhanh” với giá 300 nghìn đồng. Họ hẹn gặp nhau tại nhà nghỉ Thái Phong - đường Láng, để thực hiện hành vi mua bán dâm.

“Chiêu khách” qua mạng Internet ảnh 3 
 N tại cơ quan công an

Theo lời khai của N, trước đây cô ta bán quần áo ở chợ Đồng Xuân. Thấy công việc này vất vả, kiếm được ít tiền và bản thân đang rất cần tiền để vào miền Nam giải quyết việc riêng, N đã nghĩ cách lên mạng Internet để tìm khách làng chơi, rồi đưa họ đến các nhà nghỉ để bán dâm. Hoạt động mại dâm của N đã diễn ra từ tháng 4-2011 đến khi bị bắt. Có ngày, N tiếp 3 khách làng chơi thông qua việc lên mạng Internet để “chiêu khách”.

Tin cùng chuyên mục