Cấp cứu trẻ vì thai phụ bị hỏa hoạn

  • 15/09/2015 15:46
  • 0 bình luận
  • P.Hà - Mạnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Thấy lửa cháy trong nhà anh T., người dân xung quanh kéo đến thì phát hiện người vợ mang bầu 8 tháng của anh T. đang vùng vẫy trong cột lửa...

Ông Nguyễn Công Thủy - Trưởng Công an xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, khoảng 19h15 ngày 12-9, tại ngôi nhà thuê trọ của vợ chồng anh Nguyễn Thanh T., 31 tuổi, ở thôn Tân Lập, xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội xảy ra vụ cháy khiến chị Lê Thị Th., 31 tuổi, vợ anh T., (đang mang bầu 8 tháng) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Vào thời điểm trên, thấy ngôi nhà thuê trọ của vợ chồng anh T. có lửa cháy, nhiều người dân xung quanh đến xem có chuyện gì thì phát hiện bên trong nhà chị Th. đang bốc cháy và vùng vẫy, thấy vậy, người dân hò nhau dập lửa trên người chị Th. rồi đưa chị Th. tới Bệnh viện Bỏng quốc gia cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ảnh hưởng đến tính mạng thai nhi nên các bác sĩ đã phải mổ cấp cứu cháu bé.

Cấp cứu trẻ vì thai phụ bị hỏa hoạn

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy

Ông Nguyễn Công Thủy - Trưởng Công an xã Trần Phú cho biết: “Ngay khi nhận được tin báo, Công an viên của xã cũng đã xuống hiện trường cùng người dân tham gia dập lửa. Quá trình dập lửa trên người chị Th., chị này nói với ra phía chồng 'anh thấy tác hại của anh chưa!'. Rất có thể do mâu thuẫn vợ chồng nên chị Th. đã có hành động dại dột”.

Hai vợ chồng anh T. đã có 2 người con. Thời điểm xảy ra sự việc, chị Th. đang mang thai 8 tháng đứa con thứ 3.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục