Cảnh sát giao thông nhanh chóng tìm người đánh rơi, trả lại 13 triệu đồng

  • 10/02/2020 10:42
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 10-2, Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: Đội CSGT số 11 vừa trao trả chiếc ví bên trong có 13 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân của người dân đánh rơi.

Trước đó, ngày 9-2, Trung úy Nguyễn Anh Tuấn, cán bộ của Đội CSGT số 11 cùng tổ công tác trong quá trình làm nhiệm vụ tại Đại lộ Thăng Long, đã phát hiện một chiếc ví người dân nào đó đánh rơi trên đường. Khi kiểm tra, anh thấy bên trong ví có 13 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng mang tên Nguyễn Văn Anh ở huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Anh Nguyễn Văn Anh vui mừng nhận lại số tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được tìm kiếm trả lại

Anh Nguyễn Văn Anh vui mừng nhận lại số tài sản đánh rơi được CSGT nhặt được tìm kiếm trả lại


Sau khi báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, tổ công tác đã chủ động liên hệ mời chủ nhân của số tài sản trên lên trụ sở đơn vị để trả lại. Nhận được điện thoại của CSGT, anh Nguyễn Văn Anh không khỏi mừng vui, nhanh chóng có mặt tại Đội CSGT số 11 để nhận lại tài sản đánh rơi.

Tại trụ sở Đội CSGT số 11, anh Nguyễn Văn Anh bày tỏ niềm vui mừng khi được CSGT trao lại số tài sản nhặt được. Trước đó, trong quá trình di chuyển lên Sơn Tây, do sơ ý anh đã đánh rơi chiếc ví. Dù quay lại tìm nhiều lần song anh vẫn không thấy, vì không biết đánh rơi ở địa điểm nào. Đang trong lúc buồn bã nhất thì anh nhận được điện thoại của CSGT mời lên nhận lại tài sản.

Tin cùng chuyên mục