Bốn thanh niên bị khởi tố vì...1 chiếc điện thoại

  • 12/12/2018 08:12
  • 0 bình luận
  • M.M
  • In bài
ANTD.VN - Vụ án bắt nguồn từ 1 chiếc điện thoại cũ, và 4 thanh niên đã bị khởi tố về 2 tội danh “Giết người”, “Gây rối trật tự công cộng”.

Ngày 12-12, Cơ quan CSĐT – CATP Hải Phòng cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thuyết (SN 1993, trú ở xã Chính Mỹ, Thủy Nguyên, Hải Phòng) để điều tra về hành vi “Giết người”. Liên quan đến vụ án này, có 3 người khác cũng bị khởi tố điều tra.

Đối tượng Thuyết

Đối tượng Thuyết

Kết quả điều tra bước đầu xác định, tối 16-11, anh Nguyễn (SN 2000, trú ở xã An Lư, Thủy Nguyên) cùng 2 người bạn đi xe máy đến khu vực xóm chùa Mỹ Cụ, xã Chính Mỹ để gặp Nguyễn Văn Hùng (SN 1988) và em trai là Nguyễn Văn Thuyết (SN 1993), để nói chuyện về việc mua bán chiếc ĐTDĐ trước đó.

Quá trình này, hai bên xảy ra mâu thuẫn, rồi đánh lộn. Đỉnh điểm, Thuyết cầm dao đâm vào phần đùi của Nguyễn gây thương tích nặng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng đến rạng sáng 17-11, nạn nhân đã tử vong.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ các đối tượng liên quan và thu giữ hung khí của vụ án. Căn cứ tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT - CATP đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thuyết về hành vi “Giết người”; khởi tố Nguyễn Văn Hùng và 2 đối tượng trong nhóm của nạn nhân Nguyễn về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”.

Tin cùng chuyên mục