Thầy cúng đâm chết con trai rồi ăn lá ngón tự tử

  • 10/12/2018 18:15
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Con trai về nhà chơi rồi xảy ra mâu thuẫn nên ông Hoa đã dùng kiếm đâm con gục tại chỗ. Khi biết con chết, người đàn ông vốn là một thầy cúng có tiếng trong vùng đã hái lá ngón ăn để tự tử.

Ngày 10-12, Công an xã Mậu Đức, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng khiến 1 người tử vong. Nạn nhân là anh Vi Đình Tuyết (SN 1987) trú Mậu Đức.

Theo đó, sự việc xảy ra vào 18h ngày 9-12, anh Tuyết về nhà bố đẻ của mình là ông Vi Đình Hoa (trú cùng xã) chơi. Tại đây, hai bố con xảy ra mâu thuẫn rồi xảy ra cãi vã.

Thầy cúng đâm chết con trai rồi ăn lá ngón tự tử

Ông Vi Đình Hoa khi bị bắt (ảnh HT)

Bất ngờ ông Hoa dùng kiếm dài 60 cm đâm một nhát xuyên ngực con trai. Thấy anh Tuyết gục tại chỗ, ông Hoa bỏ chạy ra nghĩa trang gần đó hái lá ngón ăn để tự tử. Phát hiện sự việc, người dân đưa anh Tuyết đến bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng anh này đã tử vong.

Còn về phần ông Hoa, người dân phát hiện việc ông này ăn lá ngón nên kịp thời giằng lấy. Nhận được tin báo, công an huyện Con Cuông đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ án mạng. Ông Hoa cũng bị cơ quan công an bắt giữ ngay trong đêm.

Được biết, ông Hòa là một thầy cúng có tiếng trong vùng. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục