Bộ đôi 'sở hữu' nhiều tiền án "ngựa quen đường cũ" đi trộm cắp

  • 07/10/2020 22:58
  • 0 bình luận
  • LN
  • In bài
ANTD.VN - Bộ đôi "sở hữu"' nhiều tiền án rủ nhau "ngựa quen đường cũ", đi trộm cắp tài sản của nhà dân. Chỉ trong 3 tháng, hai đối tượng đã gây ra 6 phi vụ.

Ngày 7-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Hồng (SN 1974) và Nguyễn Hữu Hựu (SN 1974) cùng trú tại Xuân Lai, xã Xuân Thu, huyện Sóc Sơn để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Bộ đôi 'sở hữu' nhiều tiền án "ngựa quen đường cũ" đi trộm cắp ảnh 1

Hai đối tượng trộm cắp tài sản bị bắt giữ

Trước đó, Công an huyện Sóc Sơn nhận được tin trình báo của chị N. T. B (trú tại Đức Hòa, Sóc Sơn) về việc gia đình bị kẻ gian đột nhập lấy mất 1 chiếc xe máy Honda Wave và 1 xe máy điện.

Ngay khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Sóc Sơn đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp là Hồng và Hựu.

Bước đầu, cặp đôi khai nhận từ tháng 7-2020 đến khi bị bắt đã thực hiện 6 vụ trộm cắp, chủ yếu là xe máy. Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan Công an, Hồng và Hựu có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản; ngoài ra Hựu có 1 tiền án về tội môi giới mại dâm.

Công an huyện Sóc Sơn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin cùng chuyên mục