Bị nhắc nhở, nhóm côn đồ Hải Phòng lao vào hành hung chủ quán karaoke

  • 12/06/2016 16:23
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12-6, CAH Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết, đã thu thập chứng cứ điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm côn đồ do Phong “Ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) cầm đầu.

Trước đó, khoảng 21h ngày 10-6, Phong “Ẩm” cùng nhóm hơn chục đàn em chuyên cho vay cầm đồ ở nội thành Hải Phòng đã đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương, Kiến Thụy) thuê phòng tổ chức sinh nhật.

Đến khoảng 0h30, do một đàn em của Phong là Hoàng “Pi tơ” đi các phòng hát quậy phá nên anh Thế Anh (23 tuổi, cùng trú xã Ngũ Đoan, chủ quán) ra nhắc nhở. Hoàng bực bội vào phòng hát tiếp.

Nhóm chục tên côn đồ xông vào hành hung nạn nhân dã man (Ảnh cắt từ clip)

Nhóm chục tên côn đồ xông vào hành hung nạn nhân dã man (Ảnh cắt từ clip)

Lúc 2h40, nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “Ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm liền kéo xuống dưới sảnh tầng một yêu cầu anh Thế Anh ra “nói chuyện”. Hai bên đã có xô xát trước khi Thế Anh bị nhóm Phong xông vào đánh hội đồng.

Theo hình ảnh camera ghi lại, cả nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp đấm đá đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Lúc này, Phong “Ẩm” cùng đám côn đồ đàn em thi nhau xông tới đá thẳng vào đầu, mặt và người Thế Anh, khiến anh này nằm bất động.

Thấy vậy, một thành viên trong nhóm còn túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trên nền nhà, trong khi một người khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân. Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị đánh đuổi, đe dọa.

Cả nhóm sau đó vẫn tiếp tục hành hung nạn nhân thêm chừng 10 phút, đến khi Thế Anh nằm bết trên vũng máu, họ mới chịu buông tha, song vẫn hăm dọa.

Nạn nhân Thế Anh đang điều trị vết thương tại bệnh viện

Nạn nhân Thế Anh đang điều trị vết thương tại bệnh viện

Anh Nguyễn Khắc Sơn, một khách hát tại quán chạy vào can ngăn, đỡ Thế Anh dậy cũng bị đập chai nước vào đầu. Theo anh Sơn, nhóm này vừa đánh vừa đe dọa sẽ lôi nạn nhân ném ra mương nước trước cửa quán.

Phải đến khi nhóm này bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6 cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề. Đến chiều ngày 11-6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở oxy.

Theo tìm hiểu, nhóm giang hồ do Phong “Ẩm” cầm đầu đã gây ra nhiều vụ “đại náo” làng quê ở Kiến Thụy. Cách đây 2 tháng, cũng tại quán karaoke Luxury, nhóm này đánh bầm dập một thanh niên ở xã Ngũ Đoan, bắt nạn nhân phải quỳ xuống xin tha. 

Theo Zing

Tin cùng chuyên mục