Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da

  • 02/07/2016 15:59
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
  • In bài
ANTĐ - Trong một buổi ghi hình cho chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7, siêu mẫu Thanh Hằng đã thực hiện một cảnh bay từ trên độ cao 15m xuống đất, khiến cô bị trầy da và xước tay do bị kéo lê 3m trên mặt đất.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 1

Với thông điệp “Phá bỏ mọi giới hạn”, siêu mẫu Thanh Hằng đã chính thức đi đầu, tiếp tục làm gương cho các thí sinh được bước vào vòng bán kết, khi đã “bất chấp” nỗi sợ độ cao thường trực trong mỗi con người để thực hiện một cảnh ghi hình ấn tượng.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 2

Giữa buổi trưa nắng gắt tại một khu cảng TP.Hồ Chí Minh, host Thanh Hằng diện một bộ váy hồng với thiết kế vải lụa tung bay, treo mình lơ lửng giữa trời để phục vụ cho một buổi ghi hình của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 3

Những chiếc cần cẩu cao ngang một tòa nhà, những chiếc container nặng hàng tấn chồng chất lên nhau, gió thổi lồng lộng, bụi tung mù mịt, nhưng những điều đó không là gì với siêu mẫu hàng đầu Việt Nam. Tuy bị treo cao và phải quay đi quay lại cảnh bay xuống rất nhiều lần, nhưng cô không hề có dấu hiệu sợ hãi, mà ngược lại còn rất thích thú và muốn được “bay” nhiều hơn nữa.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 4

Ngay cả khi trong một cảnh cô lỡ bị kéo lê dưới đất đến 3m, làm cho 2 bàn tay cô bị trầy xước, khuôn mặt tươi rói của cô cũng không hề thay đổi, cho thấy danh hiệu “Siêu mẫu gai góc và có tính cách manly nhất Việt Nam” chưa bao giờ là sai với Thanh Hằng.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 5

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm “càn quét” sàn diễn thời trang Việt gần 15 năm, siêu mẫu Thanh Hằng quá đủ can trường và nhẵn mặt với tất cả mọi khó khăn để vươn đến ngôi vị hàng đầu như ngày hôm nay. Và Vietnam’s Next Top Model cũng đã đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn cô làm host cho 3 mùa liền gần đây.

Bay xuống từ độ cao 15m, Host Thanh Hằng bị trầy tay, xước da ảnh 6

Tiếp tục con đường đào tạo những thế hệ người mẫu sáng giá cho làng thời trang Việt, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ là tấm gương phù hợp nhất để “dạy dỗ” top 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng bán kết Vietnam’s Next Top Model 2016 bứt phá khỏi vùng an toàn của chính mình và phá bỏ mọi giới hạn bản thân để chinh phục ngôi vị quán quân của mùa giải này.

Tin cùng chuyên mục