Bắt quả tang "đại gia" mua trinh thiếu nữ 18 tuổi giá 4.000 USD

  • 30/12/2011 23:22
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Bị bắt quả tang khi đang "mây mưa" với khách trong nhà nghỉ ở phường Thanh Nhà (Hà Nội), một thiếu nữ 18 tuổi khai nhận mới "hành nghề" có 2 tháng nay sau khi bán trinh cho một đại gia lấy 4.000 USD.

Ngày 30- 12, công an quận Hai Bà Trưng - Công an TP Hà Nội cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hồng Vân (20 tuổi ở phường Bạch Đằng, quân Hai Bà Trung) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, qua trinh sát, lực lượng cảnh sát đã ập vào 1 nhà nghỉ ở phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm.

Bắt quả tang "đại gia" mua trinh thiếu nữ 18 tuổi giá 4.000 USD ảnh 1

Nguyễn Hồng Vân (bên phải) và 1 gái mại dâm bị bắt

Hai cô gái 18 và 23 tuổi khai đến từ tỉnh phía Nam khai nhận được điện thoại của má mì Vân đến đây để phục vụ khách. Mỗi lần như vậy, Vân thu 3 triệu đồng (trong đó gái được hưởng 2,5 triệu).

Cùng thời điểm này, ở một phòng khác công an còn phát hiện một cô gái trong đường dây của Vân đang chờ khách đến để phục vụ. 3 cô gái cùng má mì Nguyễn Hồng Vân được đưa về trụ sở cảnh sát để điều tra.

Theo lời khai của gái bán dâm 18 tuổi, cô mới "hành nghề" này được khoảng 2 tháng nay. Trước đó, cô đã bán "cái trong trắng" của mình cho một đại gia với giá 4.000 USD (hơn 80 triệu đồng).

Bắt quả tang "đại gia" mua trinh thiếu nữ 18 tuổi giá 4.000 USD ảnh 2

1 gái mại dâm trong đường dây của má mì Nguyễn Hồng Vân

Theo một cảnh sát tham gia phá án, sau khi học hết lớp 12, Nguyễn Hồng  Vân ít nhận được sự quan tâm từ phía gia đình đã xin vào các quán bar, karaoke ở Hà Nội để làm tiếp viên.

Hơn một năm phục vụ tại đây, cô từng đi phục vụ khách và quen biết khá nhiều gái làm tiền nên đã hành nghề môi giới mại dâm cho các khách quen, có người “bảo lãnh”.

Các “hot girl” trong đường dây của Vân đến từ nhiều địa phương khác nhau, chủ yếu thuộc thế hệ 9X.

Đây là vụ bắt đường dây bán dâm tiền triệu thứ 2 ở Hà Nội chỉ trong nửa tháng qua. Ngày 14-12, công an cũng đã phát đường dây gái gọi cao cấp giá 400-2.000 USD mỗi lượt “đi khách”.

Những "chân dài" trong đường dây này được điều từ TPHCM ra Hà Nội bán dâm cho những khách đi xe BMW đã bị bắt quả tang khi đang “hành sự” tại khách sạn 3 sao Sunny Hotel (ở ngõ 168 - phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa).

Theo NLĐO

Tin cùng chuyên mục